Sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM nhận học bổng ABS do cơ quan Đăng kiểm Hoa Kỳ tài trợ

(Cập nhật ngày:14/12/2018)

Cơ quan Đăng kiểm Hoa Kỳ (ABS) là một trong những cơ quan đăng kiểm tàu biển quốc tế lớn nhất thế giới. Học bổng ABS do Cơ quan đăng kiểm hoa Kỳ tài trợ hướng đến là sinh viên có thành tích học tập tốt trong các lĩnh vực liên quan hàng hải tại các trường đại học uy tín trên thế giới.

Hai sinh viên vinh dự nhận học bổng ABS cùng lãnh đạo và thầy cô thuộc Trường

Ngày 14/12/2018, hai sinh viên Nguyễn Tiến Phước Nhân (HH15A) và Hồ Ngọc Tiền (HH17A) thuộc Khoa Hàng hải đã vinh dự nhận học bổng ABS 2018 với trị giá 500 USD/suất. PGS.TS. Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trao học bổng và dặn dò các bạn sinh viên cố gắng và nỗ lực hơn nữa. Đây là những phần thưởng vô cùng ý nghĩa đối với sinh viên các ngành đi biển của Trường và cho thấy việc đào tạo nguồn nhân lực hàng hải của Trường luôn được quốc tế đánh giá cao.