Sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh đạt giải 3 cuộc thi Robot dò line 2022

(Cập nhật ngày:06/04/2022)
Sáng ngày 26/3/2022, tại Nhà văn hoá sinh viên TP.HCM – Khu Đô thị Đại học Quốc gia TP. HCM đã diễn ra cuộc thi Robot dò line 2022 do Nhà văn hoá sinh viên TP.HCM phối hợp tổ chức. Cuộc thi lần này có sự tham gia đông đảo của các đại diện từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đại diện sinh viên đến từ Khoa Điện - ĐTVT, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM góp mặt dự thi với tên đội "TITLE".

Nhắc đến cuộc thi Robot dò line chúng ta thường nhắc đến sự ưu tiên về tốc độ và sự chính xác, TITLE với sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng với việc đã có kinh nghiệm tham gia một cuộc thi Robot dò line do Khoa Điện - ĐTVT tổ chức trước đó cũng là một lợi thế không hề nhỏ trước khi cuộc thi diễn ra.

Cuộc thi diễn ra hết sức căng thẳng qua các vòng xét duyệt khắt khe. Kết thúc cuộc thi, đội TITLE đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ đến từ nhiều trường Đại học, Cao đẳng khác nhau trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh để giành GIẢI BA chung cuộc. Giải nhất thuộc về đội MK - Trường Đại học Bách khoa TP.HCM, Giải nhì thuộc về đội Force - Trường Đại học Bách khoa TP.HCM và đồng giải ba thuộc về đội AK F3- Trường Đại học Giao thông vận tải Phân hiệu tại TP.HCM.

Đây sẽ là nguồn động lực để các bạn sinh viên cố gắng học tập, phát huy tinh thần nghiên cứu khoa học sinh viên và đạt được nhiều thành tích trong tương lai.

Sự tham gia đông đảo sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn TP.HCM

Thành viên đội kiểm tra Robot

Đội TITLE tự tin khởi động

TITLE đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ để giành GIẢI BA chung cuộc

(Tin và ảnh: Khoa Điện - ĐTVT)

Quay lại

Các tin đã đưa