Sinh viên Trường Đại học Đường sắt Mátxcơva, Nga (MIIT) giao lưu tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

(Cập nhật ngày:13/03/2017)

Ngày 03/03/2017, trên tinh thần đoàn kết, hữu nghị và thân ái, đoàn sinh viên Trường Đại học Đường sắt Mátxcơva, Nga (MIIT) đã có buổi giao lưu cùng sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM.

Tại buổi giao lưu, đại diện trường bạn đã giới thiệu về Trường Đại học Đường sắt Mátxcơva, Nga (MIIT), sự phát triển hệ thống giao thông tại nước Nga. Bên cạnh đó, đại diện khoa Công trình giao thông Trường ĐH Giao thông vận tải cũng giới thiệu về tình hình quy hoạch giao thông đường sắt tại Việt Nam và thành phố Hồ Chí Minh. Đại diện hai trường đã có dịp trao đổi và học hỏi về văn hóa hai nước thông qua các tiết mục văn nghệ do giảng viên và sinh viên biểu diễn. 

Sinh viên hai trường giao lưu trên tinh thần hữu nghị

Sinh viên hai trường đã có dịp tham quan các công trình giao thông tại thành phố Hồ Chí Minh như Ga Sài Gòn, trạm ngầm metro (nhà hát lớn) và công ty cơ khí giao thông vận tải Sài Gòn - Samco.

Sinh viên tham quan các công trình giao thông tại TP. HCM

Chương trình giao lưu không chỉ tạo cơ hội để sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, mà còn là dịp để quảng bá hình ảnh Nhà trường đến với bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập.

Quay lại

Các tin đã đưa