Sinh viên Ngô Hoàng Tú, Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM nhận học bổng KOVA lần thứ 16-2018

(Cập nhật ngày:29/11/2018)

Ngày 24/11/2018, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ trao Giải thưởng và học bổng KOVA lần thứ 16-2018, với sự tham dự của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam, nguyên Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan – Chủ tịch Uỷ ban Giải thưởng KOVA, lãnh đạo các bộ, ngành và các cơ quan Trung ương, các cá nhân, tập thể được nhận giải và học bổng.

Giải thưởng KOVA năm nay trao cho 3 công trình nghiên cứu khoa học ứng dụng (hạng mục Kiến tạo); 9 việc làm tử tế (hạng mục Sống đẹp); cùng 12 sinh viên xuất sắc có thành tích nghiên cứu khoa học (hạng mục Triển vọng), với giá trị từ 10 đến 50 triệu đồng/giải. Ngoài ra Ủy ban Giải thưởng KOVA còn trao 151 suất học bổng (mỗi suất trị giá 8 triệu) cho các em sinh viên giàu nghị lực đến từ 60 trường đại học công lập. 

Sinh viên Ngô Hoàng Tú, Khoa Công nghệ thông tin Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM là một trong 151 sinh viên được chọn từ 60 trường đại học trên cả nước nhận học bổng giàu nghị lực. Hiện đang là sinh viên năm tư của Trường, sinh viên Tú đã đạt nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học, đặc biệt, năm 2018, em đạt huy chương đồng Kỳ thi Olympic Toán học Sinh viên toàn quốc môn Đại số. Vượt qua hoàn cảnh khó khăn, sinh viên Ngô Hoàng Tú còn tích cực tham gia hoạt động đoàn thể, CLB đội nhóm và các nhóm từ thiện trong và ngoài nhà trường. 

Học bổng KOVA là một trong những nguồn động lực to lớn đối với Ngô Hoàng Tú, giúp ích em rất nhiều trong học tập lẫn đời sống, góp phần to lớn vào ước mơ được đi du học của em.

Sinh viên Ngô Hoàng Tú vinh dự nhận học bổng KOVA

Quay lại

Các tin đã đưa