Rèn luyện, trưởng thành qua phong trào tình nguyện Mùa hè xanh cùng chiến sĩ Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh

(Cập nhật ngày:11/08/2019)

Sau gần 1 tháng diễn ra chiến dịch tình nguyện Mùa hè Xanh 2019 sôi nổi, ngày 06/8/2019, tại Hội trường A Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM, đã diễn ra buổi lễ tổng kết chiến dịch Mùa hè Xanh (MHX) 2019 với sự hiện diện của các đại biểu, khách mời và gần 200 chiến sĩ tình nguyện.

Tại buổi lễ tổng kết, các chiến sĩ Mùa hè xanh đã vinh dự đón tiếp sự hiện diện của PGS.TS.Nguyễn Xuân Phương, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; ThS. Lê Quang Thành, Trưởng phòng công tác sinh viên và các đại biểu từ các mặt trận, các đơn vị.

Một tháng tham gia chiến dịch tình nguyện, các chiến sĩ tại các mặt trận đã đạt được những thành tích vượt trội, xây dựng nhiều công trình thanh niên và tổ chức những hoạt động vô cùng ý nghĩa. Để biểu dương cho những kết quả đạt được, BCH Chiến dịch MHX 2019 đã trao bằng khen cho 57 chiến sĩ. Đặc biệt trong đó có 25 chiến sĩ với thành tích xuất sắc trong chiến dịch đã được nhận khen thưởng từ phía Hiệu trưởng nhà trường. Đồng thời Ban Chỉ huy Chiến dịch còn gửi lời cảm ơn đến các tổ chức, đơn vị, đội hình đã hỗ trợ cho chiến dịch tình nguyện năm nay. 

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương đánh giá cao tinh thần vì cộng đồng của sinh viên Trường

Ban chỉ huy chiến dịch cảm ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã chỉ đạo và hỗ trợ cho phong trào MHX

Khen thưởng các chiến sĩ có thành tích xuất sắc 

Lãnh đạo nhà trường cùng các chiến sĩ MHX

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè ngày càng được mở rộng về quy mô; nội dung, phương thức hoạt động liên tục đổi mới, ngày càng đa dạng, phong phú, thiết thực và cụ thể. Năm 2019, Chiến sĩ Mùa hè xanh Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM thực hiện nhiều phần việc thiết thực như Hoạt động tình nguyện xây dựng nếp sống văn minh đô thị và bảo vệ môi trường, thích ứng biến đổi khí hậu; Các hoạt động tình nguyện “Uống nước nhớ nguồn”, tham gia đảm bảo an sinh xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới, chung tay xây dựng văn hóa giao thông.

Mùa hè xanh kết thúc để lại cho người dân những ấn tượng, kỉ niệm khó phai. Hơn thế nữa, tình anh em, tình đồng đội, và những kỉ niệm vui buồn vẫn còn đọng mãi trong lòng mỗi chiến sĩ MHX. Và ắt hẳn đó sẽ là dấu ấn sâu sắc nhất trong đời của sinh viên Trường ĐH GTVT TP.HCM. Chiến dịch MHX lần thứ 26 đã hoàn thành tốt sứ mệnh đã đặt ra, hứa hẹn một MHX lần thứ 27 nhiệt huyết hơn và thành công hơn nữa.

Một vài hình ảnh của chiến dịch Mùa hè xanh 2019:

(Tổng hợp hình ảnh và tin từ Câu lạc bộ truyền thông, Ban Chỉ huy Chiến dịch mùa hè xanh 2019)

Quay lại

Các tin đã đưa