Nhiều cơ hội xét tuyển vào Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM dành cho các thí sinh sau khi biết điểm thi THPT

(Cập nhật ngày:24/07/2022)

Một trong những việc quan trọng của thí sinh sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT 2022 là đăng ký nguyện vọng xét tuyển.

Nhiều cơ hội xét tuyển vào ĐH GTVT TP.HCM sau khi biết điểm thi THPT

Năm 2022, UTH tuyển sinh 5,050 chỉ tiêu theo các phương thức: xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT, xét học bạ, tuyển thẳng. Trong đó xét học bạ: 1.515 chỉ tiêu, xét tuyển theo kết quả thi THPT: 3.535 chỉ tiêu với 18 ngành/39 chuyên ngành (quý phụ huynh và học sinh có thể xem chi tiết thông tin về ngành và các chuyên ngành tại đây). Ngoài ra, Trường xét tuyển 200 chỉ tiêu chương trình liên kết đào tạo cấp bằng quốc tế (chương trình liên kết quốc tế). 

Một số lưu ý khi đăng ký xét tuyển

Từ ngày 22/7 đến 17h00 ngày 20/8/2022, thí sinh đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển không giới hạn số lần trên hệ thống tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và đào tạo (http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn) hoặc trên Cổng dịch vụ công quốc gia. Thí sinh không đăng ký sẽ không được xét tuyển. 

Thí sinh đã trúng tuyển các phương thức xét tuyển sớm (phương thức xét điểm học bạ, tuyển thẳng, dự bị đại học) tại UTH, đăng ký đúng ngành học đó, ở đúng phương thức đó lên hệ thống xét tuyển chung của Bộ GD-ĐT và đặt làm nguyện vọng 1 là chắc chắn sẽ được vào học UTH.

Phụ huynh và các thí sinh đăng ký xét học bạ tại UTH

Mã phương thức xét tuyển như sau:

+ 100: Kết quả thi THPT

+ 200: Học bạ

+ 301: Tuyển thẳng theo quy chế tuyển sinh của Bộ GDĐT

+ 500: Dự bị đại học

Mã tuyển sinh trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM là: GTS.

Mã ngành, chuyên ngành chi tiết tại đây.

Các thông tin xét tuyển phải tuyệt đối chính xác để đảm bảo thí sinh được xét đúng ngành, phương thức và tổ hợp xét tuyển. Thí sinh cần ghi đúng mã phương thức mình chọn xét tuyển.

Thí sinh cần nghiên cứu kỹ tài liệu hướng dẫn đăng ký xét tuyển, đề án tuyển sinh của trường để có thông tin đăng ký xét tuyển. Khi đăng ký, điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trên hệ thống, các em cần thực hiện đúng, đủ, hết quy trình theo hướng dẫn và nộp lệ phí theo quy định. Sau khi đăng ký xong, thí sinh cần thoát khỏi hệ thống và đăng nhập lại để kiểm tra các nguyện vọng đã đăng ký.

Các em lưu ý để tránh nhầm lẫn thông tin đăng ký xét tuyển: mã trường, mã ngành, mã phương thức xét tuyển, mã tổ hợp xét tuyển..., đặc biệt là thí sinh trúng tuyển có điều kiện phải đăng ký nguyện vọng chính xác trên hệ thống để không làm mất cơ hội trúng tuyển.

Trong quá trình đăng ký xét tuyển nếu gặp vướng mắc, thí sinh cần liên hệ với đường dây nóng 0362 878 287 về tuyển sinh của UTH để được hỗ trợ kịp thời.

HẸN GẶP CÁC BẠN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC GIAO THÔNG VẬN TẢI TP. HỒ CHÍ MINH!

Quay lại

Các tin đã đưa