Nguyên thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lã Ngọc Khuê đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

(Cập nhật ngày:24/12/2020)

Ngày 21/12/2020, Nguyên thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lã Ngọc Khuê đến thăm và gặp gỡ lãnh đạo Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM. Tham dự buổi đón tiếp có sự hiện diện của đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và trưởng các đơn vị.

Tại buổi làm việc, với kinh nghiệm vừa là nhà khoa học vừa là nhà quản lý, Giáo sư, Tiến sĩ khoa học Lã Ngọc Khuê đã chia sẻ những kinh nghiệm trong lĩnh vực giao thông vận tải, đặc biệt là vấn đề giao thông đô thị và về logictics, về đội tàu viễn dương…Ban Giám hiệu Nhà trường cũng chia sẻ với GS.TSKH Lã Ngọc Khuê những định hướng phát triển của Trường trong những năm tới, giới thiệu những ngành đào tạo mới của Nhà trường, những thế mạnh của các ngành nghề truyền thống.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường đã gặp gỡ và nghe những chia sẻ từ GS.TSKH Lã Ngọc Khuê 

Kết thúc buổi làm việc, GS.TSKH Lã Ngọc Khuê đã nhắn nhủ các thầy cô giáo Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM phải bám sát vào những vấn đề thời sự nóng hổi, đưa vào từng bài giảng để tri thức được sống động, tăng cường nghiên cứu khoa học, tăng cường viết báo. Đại diện Nhà trường đã cảm ơn những lời chia sẻ bổ ích, chân tình và sâu sắc và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều góp ý của Nguyên Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Lã Ngọc Khuê. 

Quay lại

Các tin đã đưa