“Ngày hội chào đón tân sinh viên 2018” – Chào đón khóa 2018 gia nhập đại gia đình Trường Giao thông vận tải TP. HCM

(Cập nhật ngày:24/10/2018)

Ngày 21/10/2018, tại cơ sở 1, chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên khóa 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hàng ngàn sinh viên và tân sinh viên.

Techshow – buổi triển lãm các mô hình nghiên cứu khoa học kỹ thuật trong sinh viên do CLB Khoa học trẻ tổ chức trong buổi sáng đã thu hút hơn 400 bạn sinh viên đến tham quan cũng như chia sẻ các kiến thức.

Techshow thu hút hơn 400 bạn sinh viên tham quan

Buổi chiều tiếp tục diễn ra với nhiều hoạt động đa dạng, phong phú và bổ ích. Đồng hành cùng chương trình, công ty Honda Phát Tiến đã tổ chức buổi tập huấn kỹ năng cơ bản về giao thông, an toàn giao thông và lái xe an toàn trong toàn thể sinh viên. Những kiến thức bổ ích được chia sẻ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn đúng đắn hơn về giao thông và lái xe an toàn. Cùng với buổi tập huấn, công ty Honda Phát Tiến còn tiến hành thay nhớt miễn phí cho 500 bạn sinh viên, nhiều phần quà giá trị từ phần bốc tem dầu.

Không khí bắt đầu trở nên sôi nổi với sự xuất hiện của các gian hàng ẩm thực và trò chơi đến từ các cơ sở hội. Hàng loạt các món ăn và gian hàng trò chơi do các bạn sinh viên tự chuẩn bị và bày bán, nơi đây trở thành một hội chợ ẩm thực mini với sự tham gia nhiệt tình từ các bạn sinh viên.

Các gian hàng ẩm thực và trò chơi từ các cơ sở hội

Kết thúc chương trình buổi chiều, buổi tối là văn nghệ chào đón ngày hội tân sinh viên và phần thi dân vũ đặc sắc đến từ các cơ sở hội.

Đ/c Nguyễn Hải Dương phát biểu tại đêm văn nghệ

Buổi biểu diễn văn nghệ diễn ra trong sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn sinh viên. Những tiết mục hấp dẫn được trình diễn đã thể hiện tài năng cũng như sức trẻ của sinh viên trường. Với phần biểu diễn xuất sắc, các cô gái LCH Khoa Kinh tế vận tải đã mang về giải nhất cho tiết mục của mình.

Các phần trình diễn tài năng và hấp dẫn

Đặc biệt trong chương trình với sự xuất hiện của ca sĩ Sỹ Luân đã khiến không khí của đêm văn nghệ trở nên cuồng nhiệt hơn bao giờ hết khi tất cả các bạn sinh viên cùng nhau hòa mình trong bầu không khí chung.

Ngày hội chào đón Tân sinh viên 2018 đã kết thúc tốt đẹp, chúc các bạn sinh viên tân sinh viên giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết đầy sức trẻ của mình để trở thành những thế hệ sinh viên năng động, không chỉ học tập tốt mà còn hoạt động tốt!

(Tin và ảnh: Đoàn - Hội sinh viên Trường)

Quay lại

Các tin đã đưa