Ngành Kinh tế xây dựng Trường Đại học GTVT TP. Hồ Chí Minh kỷ niệm 20 năm hình thành và phát triển

(Cập nhật ngày:27/10/2022)

Ngành Kinh tế xây dựng - Trường Đại học GTVT TP. Hồ Chí Minh được phép đào tạo trình độ đại học hệ chính quy theo Quyết định số 92/QĐ-BGD&ĐT/ĐH ngày 04/01/2002 của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT. Năm 2002, những khóa sinh viên đầu tiên của ngành bắt đầu học tập tại Trường.

20 năm, cột mốc thời gian ghi dấu quá trình hình thành, xây dựng và phát triển ngành kinh tế xây dựng Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh.

20 năm, một khoảng thời gian tuy chưa dài để viết nên lịch sử, nhưng đã có ý nghĩa thật lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành của ngành Kinh tế xây dựng Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh.

20 năm qua, ngành Kinh tế xây dựng Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh đã đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực xây dựng, các thế hệ sinh viên đã và đang có những thành công nhất định trong lĩnh vực này. Và theo thống kê, hằng năm có đến 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm đúng chuyên ngành tại tất cả các đơn vị, doanh nghiệp xây dựng trên cả nước.

Đó là niềm tự hào, là minh chứng thiết thực nhất cho thấy được chất lượng đào tạo ngành Kinh tế xây dựng của Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh.

Quay lại

Các tin đã đưa