Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ khoá 39/2020 tham quan thực tế tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

(Cập nhật ngày:15/11/2020)

Ngày 14/11/2020, học viên Lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ khoá 39/2020 và lãnh đạo Phân viện Học viện Hành chính quốc gia tại TP.HCM đã có chương trình tham quan thực tế tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM.

Đón tiếp đoàn có đại diện Đảng uỷ, Hội đồng Trường, Ban Giám hiệu, trưởng các đơn vị Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM. Đại diện Trường đã giới thiệu khái quát về những thành tựu đã đạt được trong cải cách hành chính cũng như những hoạt động của nhà trường. Với nhiều thành tích đã được ghi nhận trong quá trình phát triển, trường ĐH GTVT TP.HCM luôn đặt mục tiêu để hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản, trọng tâm, hoàn thành chiến lược phát triển của Nhà trường đến năm 2025 và tầm nhìn đến năm 2030. Bên cạnh đó phải kể đến những cải cách các thủ tục hành chính nhằm tăng sự hài lòng và đáp ứng kịp thời những nhu cầu của người dạy và người học.

Đại diện đoàn và Nhà trường đã trao đổi những kinh nghiệm trong quản lý, đào tạo và tham gia chương trình giao lưu văn nghệ. Trường vinh dự khi được chọn là điểm đến cho chuyến nghiên cứu thực tế của lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ khóa 39/2020.

Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp Vụ khóa 39/2020 tham quan tại Trường

Quay lại

Các tin đã đưa