Lãnh đạo Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thăm và chúc tết các báo nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022

(Cập nhật ngày:25/01/2022)

Sáng 25/01/2022, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Q. Hiệu trưởng Nhà trường cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết một số cơ quan báo chí trên địa bàn TP.HCM.

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Q. Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn các báo trong thời gian qua đã luôn hỗ trợ thông tin để Nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ giáo dục & đào tạo và mong rằng sắp tới, các báo sẽ tiếp tục làm cầu nối, hỗ trợ Nhà trường trong các hoạt động thông tin, tuyên truyền các vấn đề tuyển sinh, hướng nghiệp đến các em học sinh, sinh viên. Nhân dịp năm mới, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương chúc các báo không ngừng củng cố và nâng cao chất lượng, nội dung đảm bảo chính xác, nhanh nhạy, kịp thời; tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy cùng bạn đọc.

Lãnh đạo Trường thăm và chúc tết báo Tuổi Trẻ

Tại buổi gặp mặt, Tổng biên tập các báo Tuổi Trẻ, Thanh Niên đã gửi lời cám ơn và đánh giá cao các hoạt động của Trường trong năm qua và cam kết ủng hộ, đồng hành với Nhà trường trong các hoạt động trong thời gian tới.

Lãnh đạo Trường thăm và chúc tết báo Thanh Niên

Lãnh đạo Trường thăm và chúc tết báo Giao thông