Lãnh đạo Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thăm và chúc mừng Tân Tổng Biên tập báo Thanh Niên

(Cập nhật ngày:03/11/2021)

Ngày 2/11/2021, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Q. Hiệu trưởng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và TS. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Đào tạo đã có chuyến thăm và chúc mừng Tân Tổng Biên tập báo Thanh Niên Nguyễn Ngọc Toàn.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Q.Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn trên cương vị mới là Tổng Biên tập báo Thanh Niên. Theo PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Báo Thanh Niên có những bài viết sắc bén, những vấn đề thời sự, đặc biệt là luôn song hành cùng các bạn đọc trẻ, nhất là các thế hệ sinh viên của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM trong định hướng chính trị, giáo dục lối sống, nếp sống văn hóa, giáo dục pháp luật.

Đại diện Trường và Báo Thanh Niên trao đổi các hướng hợp tác giữa hai bên

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Biên tập Nguyễn Ngọc Toàn rất xúc động khi được đón tiếp đoàn của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM. Giữa Báo Thanh Niên và Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã có mối quan hệ thân thiết trong thời gian qua. Đồng chí Nguyễn Ngọc Toàn đề nghị hai bên cần tiếp tục đẩy mạnh hợp tác trong các chuyên đề về giao thông vận tải, nghiên cứu khoa học, giáo dục, các chuyên đề về thanh niên….

Đại diện Trường chúc mừng Tân Tổng biên tập Báo Thanh Niên (ảnh: PV Khả Hòa - Báo TN)

Đại diện Trường, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương chúc báo Thanh Niên sẽ tiếp tục xây dựng đội ngũ những người làm báo chuyên nghiệp; không ngừng củng cố và nâng cao chất lượng nội dung đảm bảo chính xác, nhanh nhạy, kịp thời; tiếp tục là người bạn đồng hành tin cậy cùng bạn đọc.

Quay lại

Các tin đã đưa