Lãnh đạo Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thăm và chúc mừng các báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2022

(Cập nhật ngày:20/06/2022)

Nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 20/6/2022, đại diện lãnh đạo Trường đã cùng đoàn công tác đã tới thăm, chúc mừng các báo tại khu vực phía Nam.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng, Bí thư Đảng ủy chúc mừng đại diện Trụ sở cơ quan thường trực Báo Nhân dân tại TP.HCM

Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn Ban Biên tập, phóng viên các báo đã hỗ trợ đưa thông tin về hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua và chúc các báo ngày càng phát triển, là cầu nối của các đơn vị giáo dục với phụ huynh và học sinh. Trong thời gian tới, Nhà trường mong rằng mối quan hệ giữa Trường và các báo khắng khít và gắn bó hơn nữa. 

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương chúc mừng các báo tại khu vực phía Nam

Chiều cùng ngày, Tập thể lãnh đạo Trường và Ban Chấp hành Công đoàn Trường cũng đã tổ chức buổi họp mặt chúc mừng Ban Biên tập của Tạp chí Khoa học công nghệ và giao thông vận tải, Ban Biên tập Kênh UTH-TV. 

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Phó Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự nỗ lực của Ban biên tập Tạp chí và Kênh UTH-TV trong thời gian qua. Đặc biệt, Tạp chí Khoa học công nghệ và giao thông vận tải đã tạo được dấu ấn trong nghiên cứu khoa học qua các chỉ số ảnh hưởng của tạp chí. Thông qua buổi trao đổi, thăm hỏi đầy ấm cúng, tất cả đã cùng nhau đưa ra những định hướng phát triển trong tương lai, với mong muốn xây dựng những kênh thông tin thật sự chất lượng và uy tín trong môi trường Đại học.  

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương tặng hoa chúc mừng Ban biên tập UTH-TV

Đồng chí Nguyễn Thị Thảo, Chủ tịch Công đoàn Trường tặng hoa chúc mừng Tạp chí và UTH-TV

Lãnh đạo Trường và Ban biên tập Tạp chí, Kênh UTH-TV

Quay lại

Các tin đã đưa