Lãnh đạo Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thăm và chúc mừng các báo nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6/2020

(Cập nhật ngày:18/06/2020)

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, ngày 18/6/2020, PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã cùng đoàn công tác đã tới thăm, chúc mừng các báo. Thay mặt Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng đã gửi lời cảm ơn Ban Biên tập, phóng viên các báo đã hỗ trợ đưa thông tin về hoạt động của Nhà trường trong thời gian qua và chúc các báo ngày càng phát triển, là cầu nối của các đơn vị giáo dục với phụ huynh và học sinh.

Nhà trường chúc mừng đại diện Trụ sở cơ quan thường trực Báo Nhân dân tại TP.HCM

Nhà trường chúc mừng đại diện Báo Giáo dục TP.HCM

Chiều cùng ngày, đại diện Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn Trường, Ban Giám hiệu cũng đã tổ chức buổi họp mặt chúc mừng Ban Biên tập của Tạp chí Khoa học công nghệ Giao thông vận tải của Trường, Ban Biên tập website Trường và bộ phận thông tin và truyền thông.

PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, thay mặt lãnh đạo Nhà trường ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao việc thực hiện nhiệm vụ thông tin của Ban Biên tập biên tập Tạp chí Khoa học công nghệ Giao thông vận tải của Trường, Ban Biên tập website Trường và bộ phận thông tin và truyền thông trong thời gian qua. 

Nhà trường chúc mừng Ban Biên tập tại chí KHCN GTVT, bộ phận Website và truyền thông Trường

PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng chúc mừng Ban Biên tập Tạp chí và website

Quay lại

Các tin đã đưa