Lãnh đạo Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại Trường ĐH Bách khoa TP. Hồ Chí Minh

(Cập nhật ngày:05/11/2020)

Ngày 04/11/2020, PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và một số trưởng các đơn vị đã đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Bách khoa TP.HCM. Tiếp đoàn có PGS.TS Mai Thanh Phong, Hiệu trưởng Trường ĐH Bách khoa TP.HCM cùng đại diện các đơn vị.

Lãnh đạo hai trường đã giới thiệu sơ lược chức năng nhiệm vụ, các ngành đào tạo mũi nhọn, truyền thống xây dựng và phát triển của Nhà trường. Đại diện hai bên đã trao đổi về các vấn đề kinh nghiệm và lộ trình thực hiện tự chủ, về đảm bảo chất lượng theo chuẩn quốc tế và các kinh nghiệm đào tạo, nghiên cứu khoa học, về đổi mới sáng tạo. Đoàn của Trường đã tham quan cơ sở thí nghiệm thực hành của một số ngành mũi nhọn của trường bạn và mô hình vườn ươm doanh nghiệp.

PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách giới thiệu về Trường

Đoàn chụp hình tại Vườn ươm khởi nghiệp

Lãnh đạo Trường tham quan phòng thực hành

Đại diện hai trường chụp ảnh lưu niệm

Trong những năm qua, việc tăng cường giao lưu và hợp tác giữa Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM với các trường trong và ngoài nước đã góp phần đáng kể trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho công cuộc xây dựng đất nước, thực hiện chuyển giao công nghệ đào tạo, góp phần quan trọng vào đào tạo đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lý. Đặc biệt, với bề dày truyền thống của Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, đây là cơ hội để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm cho Nhà trường. 

Quay lại

Các tin đã đưa