Lãnh đạo Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh thăm và chúc tết các cơ quan báo chí khu vực phía Nam

(Cập nhật ngày:13/01/2023)

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Hiệu trưởng Nhà trường cùng đoàn công tác đã đến thăm, chúc tết một số cơ quan báo chí trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương chia sẻ, trong năm 2022, mặc dù tình hình chung còn khó khăn nhưng Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong công tác giáo dục & đào tạo. Góp phần cho sự thành công đó chính là sự đồng hành, hỗ trợ thông tin của các cơ quan báo chí trong và ngoài nước.

Hiệu trưởng mong rằng sắp tới, các cơ quan báo chí sẽ tiếp tục là cầu nối giữa Nhà trường và xã hội trong các hoạt động thông tin, truyền thông các vấn đề tuyển sinh, hướng nghiệp, giáo dục và đào tạo. Nhân dịp năm mới, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương chúc các báo không ngừng củng cố và nâng cao chất lượng, nội dung đảm bảo chính xác, nhanh nhạy, kịp thời và có nhiều chuyên mục hay. 

Lãnh đạo Trường thăm và chúc tết báo Thanh Niên

Lãnh đạo Trường thăm và chúc tết báo Tuổi Trẻ

Lãnh đạo Trường thăm và chúc tết đài VOH

Đại diện Nhà trường cũng đến thăm và chúc tết các báo Nhân dân, Lao động, Giao thông, Giáo dục, Tạp chí Giao thông vận tải. Đại diện các cơ quan báo chí cũng đánh giá cao các hoạt động của Trường trong năm qua và cam kết ủng hộ, đồng hành với Nhà trường trong các chương trình về giáo dục để sản xuất các sản phẩm chất lượng cao, xứng đáng với niềm tin của bạn đọc. 

Quay lại

Các tin đã đưa