Lãnh đạo Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM gặp gỡ đoàn giảng viên và sinh viên tham gia cuộc thi Ọlympic Cơ học toàn quốc năm 2019

(Cập nhật ngày:20/04/2019)

Chiều ngày 19/4/2019, lãnh đạo Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức gặp gỡ đoàn giảng viên và sinh viên trước khi tham gia kỳ thi Olympic Cơ học toàn quốc  lần thứ XXXI -  năm 2019.

Cuộc thi Ọlympic Cơ học toàn quốc là một trong những cuộc thi có tầm ảnh hưởng lớn và thu hút đông đảo các trường đại học và cao đẳng tham gia. Năm nay, tại khu vực miền Nam, cuộc thi được tổ chức ở Trường Đại học Kiến trúc Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/4/2019. Đoàn sinh viên của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM với 39 em dự thi 10/12 môn thi.

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương tin chắc với sự tự tin, các bạn sinh viên sẽ thi đấu với phong độ tốt nhất

Thầy và trò hứa sẽ cố gắng thi đấu tốt

Món quà động viên và khích lệ của Nhà trường gửi đến các bạn 

Đại diện Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao sự nỗ lực và cố gắng của đoàn dự thi và mong rằng tinh thần yêu khoa học của các bạn cũng sẽ được lan toả đến sinh viên toàn trường. Lãnh đạo các đơn vị đã có mặt chúc mừng và động viên tinh thần của thầy và trò đoàn dự thi trước ngày xuất quân. Chúc đoàn dự thi tự tin, thi đấu đạt kết quả tốt nhất.

Quay lại

Các tin đã đưa