Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và tuyên dương danh hiệu “Cán bộ đoàn – hội tiêu biểu năm học 2020 – 2021”

(Cập nhật ngày:31/03/2022)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022), hướng đến Chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Ngày 26/3/2022, Ban Thường vụ Đoàn trường đã trang trọng tổ chức chương trình Lễ kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2022) và tuyên dương danh hiệu “Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu năm học 2020 – 2021”.

Tham dự chương trình có đồng chí Đào Thị Ánh, cán bộ Ban Tổ chức – Kiểm tra Thành Đoàn; đại diện Đảng ủy, lãnh đạo các đơn vị, các đơn vị phối hợp, kết nghĩa; đại diện các cán bộ Đoàn – Hội các đơn vị; Cán bộ Văn phòng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường; cùng sự tham gia của hơn 200 Đoàn viên, sinh viên Trường.

Tại chương trình, đồng chí Trương Thanh Hải - Bí thư Đoàn Trường đã đại diện Ban Thường vụ Đoàn Trường phát biểu ôn lại truyền thống 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn viên, sinh viên trường luôn ghi nhớ những truyền thống tốt đẹp của Đoàn, phấn đấu học tập và luôn nhiệt huyết trong các hoạt động tình nguyện, phát huy tinh thần của tuổi trẻ: năng động và sáng tạo.

Bí thư Đoàn Trường ôn lại truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Đảng ủy viên chúc mừng Đoàn trường

Những năm qua chất lượng hoạt động của các cơ sở Đoàn - Hội và các phong trào tuổi trẻ của Trường luôn sôi động, thiết thực và thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Nhiều cán bộ Đoàn - Hội đã có thành tích xuất sắc, thường xuyên sáng tạo, đổi mới phương thức hoạt động trong công tác Đoàn - Hội từ đó đóng góp chung vào sự phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Sinh viên Việt Nam Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh. Tại buổi lễ, 15 cá nhân xuất sắc đạt danh hiệu “Cán bộ Đoàn – Hội tiêu biểu năm học 2020 – 2021” cũng đã được tuyên dương.

Tuyên dương và khen thưởng các cá nhân

Cũng tại buổi lễ thay mặt Ban Tổ chức Đoàn Trường, đồng chí Bùi Quốc Huy – Phó Ban Tổ chức Đoàn Trường đã đọc Quyết định thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Xây dựng và Chỉ định Ban Chấp hành lâm thời và thay mặt cho Hội Sinh viên Việt Nam Trường, đồng chí Trần Dương Tiểu Vy - Phó Chánh Văn phòng Hội Sinh viên Trường đã đọc Quyết định thành lập Liên Chi hội Sinh viên Viện Xây dựng và Chỉ định Ban Chấp hành lâm thời.

Chương trình là dịp để các bạn Đoàn viên thanh niên trường ôn lại truyền thống 91 năm vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cũng như kịp thời ghi nhận, tuyên dương những cá nhân đã có những đóng góp, cống hiến vào công tác Đoàn và phong trào thanh niên, công tác Hội và phong trào sinh viên tại đơn vị. Từ đó khích lệ tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, phát huy vai trò xung phong của thanh niên trong thời đại mới.

(Tin và ảnh: Đoàn Thanh niên)