Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin, chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

(Cập nhật ngày:13/12/2021)

Đánh giá cấp chương trình đào tạo là một trong những hoạt động được Trường đặc biệt quan tâm, đặt mục tiêu trong kế hoạch cải tiến chất lượng giai đoạn 2017-2022 và được cụ thể trong kế hoạch bảo đảm chất lượng hàng năm của Trường.

Từ năm 2019, Trường đã xây dựng và ban hành Kế hoạch tự đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đến nay, Trường đã hoàn thành công tác tự đánh giá và triển khai đánh giá ngoài kiểm định chất lượng hai chương trình đào tạo ngành Công nghệ thông tin và chuyên ngành Quản trị Logistics và vận tải đa phương thức trình độ đại học.

Ngày 13/12/2021, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài (Đoàn ĐGN) của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã thực hiện đợt khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng hai chương trình đào tạo này. Trong đợt khảo sát, Đoàn ĐGN đã thực hiện các công việc bao gồm: Khảo sát Văn phòng khoa, các đơn vị trong Trường, cơ sở vật chất, phòng thực hành, các phòng phỏng vấn phục vụ cho đợt khảo sát chính thức; kiểm tra sơ bộ hồ sơ tự đánh giá và các tài liệu minh chứng.

Đoàn ĐGN nghiên cứu hồ sơ minh chứng

Đoàn ĐGN khảo sát các đơn vị trong Trường

Đoàn phỏng vấn các giảng viên 

Tại phiên ký kết, PGS.TS.Nguyễn Xuân Phương, Q.Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn Đoàn ĐGN đã dành thời gian đánh giá các chương trình đào tạo và với tinh thần cầu thị, vì mục tiêu đào tạo chất lượng, hiệu quả của Trường, mong muốn nhận được sự hỗ trợ cao nhất của đoàn ĐGN để hoàn thiện hồ sơ tài liệu nhằm phục vụ đợt đánh giá chính thức.

Đại diện đoàn ĐGN, PGS.TS Đinh Đức Anh Vũ, Trưởng đoàn đã báo cáo hoạt động Đoàn ĐGN đã thực hiện trong ngày khảo sát sơ bộ và nêu những lưu ý trường cần chuẩn bị về mặt minh chứng, yêu cầu các đối tượng phỏng vấn và công tác hậu cần đảm bảo an toàn trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay. Như vậy, thời gian khảo sát chính thức của Đoàn ĐGN tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM được thống nhất từ ngày 25 đến ngày 28 tháng 12 năm 2021.

Đại diện Nhà trường và Trung tâm đã ký biên bản khảo sát sơ bộ

Quay lại

Các tin đã đưa