Họp Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục xét công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cấp cơ sở giáo dục của trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.

(Cập nhật ngày:25/08/2022)

Chiều ngày 24/8/2022, Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục - Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành phiên họp Hội đồng để thẩm định kết quả đánh giá chất lượng cấp cơ sở giáo dục của Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh (UTH) đã thực hiện xong quy trình đánh giá ngoài.

Phiên họp được tổ chức bằng hình thức trực tuyến với sự chủ trì của PGS.TS. Lê Ngọc Quỳnh Lam, Chủ tịch Hội đồng cùng với 08 thành viên của Hội đồng. Về phía UTH, có sự tham dự của TS. Lê Văn Vang, Phó Hiệu trưởng và TS. Lê Thị Linh Giang, Trưởng phòng Quản lý chất lượng.

Các thành viên tham dự tại cuộc họp Hội đồng

Tại buổi làm việc, Hội đồng đã nghe TS. Lê Thị Linh Giang, Trưởng phòng Quản lý chất lượng đã trình bày tóm tắt kết quả tự đánh giá cơ sở giáo dục. Các thành viên Hội đồng đã tiến hành chất vấn, thảo luận, trao đổi với đại diện Trường để đưa ra những quyết nghị phù hợp giúp Nhà trường cải tiến nâng cao chất lượng cho giai đoạn tiếp theo.

TS. Lê Thị Linh Giang trình bày tóm tắt kết quả tự đánh giá cơ sở giáo dục

Kết thúc phiên họp, Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục, Trung tâm kiểm định chất lượng giáo dục – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh đã tiến hành thảo luận và bỏ phiếu kín trực tuyến để thông qua nghị quyết về việc thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục cấp cơ sở giáo dục của Trường Đại học Giao thông vận tải Thành phố Hồ Chí Minh.

TS. Lê Văn Vang phát biểu tại cuộc họp

Từ kết quả buổi làm việc, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh sẽ hoàn thiện các thủ tục theo quy trình kiểm định chất lượng để cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng cấp cơ sở giáo dục được thông qua cũng như công bố kết quả đánh giá.

Trước đó, từ ngày 28/6 - 02/7/2022, Đoàn đánh giá ngoài Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM đã tiến hành khảo sát chính thức phục vụ đánh giá ngoài cấp cơ sở giáo dục chu kỳ 2 tại Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM.

(Tin và ảnh: Phòng Quản lý chất lượng)