Hội thảo “Sinh viên Giao thông chủ động khởi nghiệp” tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

(Cập nhật ngày:17/03/2017)

Nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên cái nhìn cụ thể về khởi nghiệp trong giới trẻ hiện nay, tạo định hướng và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp cho sinh viên khi ra trường, ngày 15/3/2017, tại Hội trường E.001, Hội thảo “Sinh viên Giao thông chủ động khởi nghiệp”do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức đã diễn ra sôi nổi. 

Phát biểu tại hội thảo, PGS.TS. Đồng Văn Hướng đánh giá cao tinh thần khởi nghiệp mà hội thảo mong muốn mang lại cho sinh viên, thầy cũng bày tỏ hy vọng các bạn sinh viên sẽ tích cực phấn đấu trong học tập và rèn luyện để tốt nghiệp ra trường có đầy đủ hành trang kiến thức cho bản thân để vươn lên khởi nghiệp hiệu quả. Đồng chí Nguyễn Hải Dương, Bí thư Đoàn trường nhấn mạnh tầm quan trọng của khởi nghiệp hiện nay trong giới trẻ và mong muốn sau hội thảo tinh thần khởi nghiệp sẽ lan tỏa trong các bạn đoàn viên, sinh viên trường để sau này khi tốt nghiệp các bạn có thể trở thành những doanh nhân thành công trong lĩnh vực ngành nghề của mình.

Đồng chí Đồng Văn Hướng phát biểu tại hội thảo 

Đồng chí Trần Hoàng Khánh Vân chia sẻ các thông tin hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp hiện nay của Thành phố Hồ Chí Minh

Trao đổi với các bạn trẻ, CEO Đoàn Thiên Phúc chia sẻ kinh nghiệm khởi nghiệp của bản thân và trong quá trình khởi nghiệp để hình thành công ty cổ phần giải pháp phần mềm SETCHVIET. Sinh viên Trường cũng đặt nhiều câu hỏi với diễn giả về những vấn đề khởi nghiệp. 

CEO Đoàn Thiên Phúc chia sẻ về kinh nghiệm khởi ngiệp của mình

Cùng chụp hình lưu niệm

(Tin và ảnh: Đoàn Trường)

Quay lại

Các tin đã đưa