Hội Cựu chiến binh Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu lần thứ VI giai đoạn 2014 - 2019"

(Cập nhật ngày:15/05/2019)

Với phương châm tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác thi đua “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua xây dựng và bảo vệ tổ quốc”, Hội Cựu Chiến binh Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức Hội nghị Tổng kết năm năm triển khai và thực hiện phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu lần thứ VI giai đoạn 2014 - 2019".

Đến dự hội nghị có sự tham gia của Đại tá Nguyễn Hữu Chức, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh quận Bình Thạnh, PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường, Phó Hiệu trưởng cùng các cựu chiến binh Trường. Đồng chí Lê Anh Hùng, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường đã đọc Báo cáo tổng kết Phong trào thi đua Cựu chiến binh gương mẫu và Phương hướng công tác của Hội Cựu chiến binh năm 2019. 

Trước những khó khăn và thách thức của xã hội trong những năm qua, tư tưởng của cán bộ, hội viên luôn được giữ vững và phát huy tốt bản chất “Bộ đội Cụ Hồ”, hội viên luôn gương mẫu và chấp hành tốt các chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của Nhà trường và Điều lệ của Hội. Tích cực và gương mẫu tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ nhân dân và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, đẩy mạnh phong trào “Cựu chiến binh giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi”; tích cực tham gia thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của Trung ương và các địa phương phát động.

Thảo luận đối với bản báo cáo, các đồng chí cựu chiến binh góp ý về sự phối hợp giữa các đơn vị trong trường và Hội Cựu chiến binh trong việc tuyên truyền cho sinh viên về những phẩm chất tốt đẹp của bộ đội cụ Hồ, tổ chức định kỳ sinh hoạt các chuyên đề. 

Đồng chí Lê Anh Hùng báo cáo công tác hội năm 2019

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương chúc mừng Hội Cựu chiến binh và đánh giá cao vai trò Hội CCB,
luôn là chỗ dựa vững chắc cho Nhà trường 

Đại tá Nguyễn Hữu Chức phát biểu tại hội nghị 

Đồng chí Vũ Ngọc Lanh góp ý cho phương hướng công tác của Hội CCB

Đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Đoàn thanh niên chúc mừng Hội CCB 

Đồng chí Nguyễn Xuân Phương trao giấy khen cho Hội Cựu chiến binh Trường và Chi hội 3 

Đồng chí Nguyễn Hữu Chức trao giấy khen cho đồng chí Lê Anh Hùng và đồng chí Nguyễn Đức Hiếu
vì có thành tích trong phong trào thi đua CCB gương mẫu 

Đại diện Đảng ủy và các đồng chí CCB chụp ảnh lưu niệm

Quay lại

Các tin đã đưa