Hào hứng với cuộc thi “Tài năng Anh ngữ Viện Đào tạo Chất lượng cao Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM năm học 2018 – 2019”

(Cập nhật ngày:30/10/2018)

Với mục đích tăng cường sân chơi học thuật cho sinh viên Viện Đào tạo Chất lượng cao cũng như góp phần nâng cao kỹ năng Ngoại ngữ cho sinh viên Viện, BCH Đoàn Viện đã tổ chức cuộc thi “Tài năng Anh ngữ Viện Đào tạo Chất lượng cao năm học 2018 – 2019” hấp dẫn và bổ ích cho sinh viên từ ngày 29/9 -13/10/2018. 

Trải qua 2 vòng đấu cam go và đầy gay cấn, cuộc thi “Tài năng Anh ngữ Viện Đào tạo Chất lượng cao năm học 2018 – 2019” cuối cùng cũng đã khép lại. Vượt qua hàng chục thí sinh tại vòng đấu loại (diễn ra vào ngày 29/09), 6 sinh viên xuất sắc nhất, tài năng nhất đã góp mặt tại vòng chung kết (diễn ra vào thứ 7, ngày 13/10 vừa qua). Đến dự Chung kết có PGS.TS Nguyễn Xuân Phương, Viện trưởng Viện Đào tạo Chất lượng cao.

Sinh viên hào hứng thể hiện phần dự thi

Trải qua nhiều giờ đồng hồ của cuộc thi, với topic “Your future is created by what you do today”, chàng trai nhỏ nhắn, đồng thời cũng là thí sinh nhỏ tuổi nhất trong TOP 6, Tạ Công Tín – sinh viên lớp QL18CLCC đã giành ngôi vị quán quân cuộc thi. Xuất sắc không kém, Á quân cuộc thi năm nay thuộc về Phan Mạnh Tiến, đến từ lớp KT15CLC2. Về đích ở vị trí thứ 3 là một cán bộ Đoàn - Hội mẫu mực Mai Như Hảo, đến từ lớp QL17CLCA. Ngoài ra, BTC cũng đã trao 3 giải khuyến khích cho các bạn Hoàng Quốc Bảo (QL17CLCA), Nguyễn Ngọc Diễm (QL17CLCB) và Nguyễn Văn Hoàng Thiên (DV17CLC).

Đại diện Ban Giám khảo trao giải khuyến khích cho sinh viên

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương trao giải nhất cho sinh viên Tạ Công Tín

PGS.TS Nguyễn Xuân Phương tặng hoa cảm ơn Ban Giám khảo

Tại vòng chung kết, ngoài những giải thưởng đến từ lãnh đạo Viện Đào tạo Chất lượng cao, những suất học bổng tiếng Anh giá trị đến từ Trung tâm Tiếng Anh Ms Hoa TOEIC đã được trao tận tay TOP 6 thí sinh. Ban tổ chức đã chân thành cảm ơn sự đồng hành của Trung tâm trong suốt cuộc thi, đặc biệt là tới 3 vị giám khảo, những người cầm cân nảy mực. Hy vọng rằng cuộc thi này sẽ là bước khởi đầu cho sự thành lập của CLB Tiếng Anh Viện Đào tạo Chất lượng cao, qua đó đẩy mạnh phát triển phong trào rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trong sinh viên Viện cũng như toàn trường nói chung.

(Tin và ảnh: Viện Đào tạo chất lượng cao)

Quay lại

Các tin đã đưa