Gặp gỡ ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc: Cơ hội cho sinh viên theo học Cử nhân liên kết Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng

(Cập nhật ngày:04/07/2022)

Sáng 30/6/2022, tại Hội trường Hội nhập Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM (UTH) đã diễn ra chương trình Gặp gỡ Đại học Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc "Cơ hội cho bạn trẻ theo học Cử nhân quốc tế ngành Logistics" với sự tham dự của Lãnh đạo UTH và KMOU cùng với đông đảo quý phụ huynh, sinh viên IEC và học sinh các trường THPT.

Chương trình là một dịp đặc biệt để các bạn sinh viên, học sinh và quý phụ huynh gặp gỡ, trao đổi trực tiếp với đại diện trường ĐH GTVT TP. HCM và ĐH Quốc gia Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU) để tìm hiểu thông tin chi tiết về ngành học, lộ trình học tập và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Chương trình thu hút nhiều sinh viên/học sinh tham gia

Tại buổi gặp gỡ, TS. Nguyễn Tiến Thủy - Quyền Chủ tịch Hội đồng Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM chia sẻ: “Dù trải qua một năm đầy biến động bởi đại dịch Covid-19, Trường ĐH GTVT TP. HCM và ĐH Quốc gia Hàng Hải và Hải Dương Hàn Quốc vẫn nỗ lực hợp tác, xây dựng và phát triển chương trình Cử nhân Liên kết Quốc tế chuyên ngành Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng…

Tôi muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đơn vị đối tác - Trường ĐH Quốc gia Hàng Hải và Hải Dương Hàn Quốc đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng nhà trường để tạo nên một Chương trình đào tạo chất lượng và tân tiến, chắp cánh cho các em sinh viên bước vào đời.”

TS. Nguyễn Tiến Thủy, Quyền chủ tịch Hội đồng Trường UTH phát biểu tại buổi gặp mặt

TS. Nguyễn Tiến Thủy cũng gửi lời nhắn nhủ đến các bạn sinh viên đang theo học chương trình: “Để không phụ lòng nhà trường, thầy cô và cha mẹ, thầy mong các em sinh viên sẽ không ngừng trau dồi và nỗ lực trên con đường học tập và sự nghiệp sau này. Thầy đặt niềm tin vào các em và sẽ luôn là người đứng sau hỗ trợ các em trên hành trình chinh phục tri thức của mình. Chúc các em có buổi gặp gỡ và trao đổi hiệu quả để hiểu hơn về ngành học cũng như những cơ hội việc làm mở ra cho các em khi hoàn thành chương trình.”

Trong chương trình, quý phụ huynh, học sinh và sinh viên quan tâm và theo học Cử nhân quốc tế Logistics và Quản lý Chuỗi cung ứng được lắng nghe phần chia sẻ thông tin về lộ trình học tập 2 năm tại Việt Nam và 2 năm tại Hàn Quốc từ đại diện của hai ngôi trường: PGS. TS. Hồ Thị Thu Hòa - Cố vấn chuyên môn ngành Logistics chương trình Liên kết quốc tế của UTH và Ông PARK, Sang-Hyung - Chuyên viên nghiên cứu Khoa Hệ thống Logistics – KMOU. 

PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa giới thiệu chương trình học, các hoạt động trải nghiệm thực tế 2 năm đầu tại Việt Nam

Đại diện ĐH QG Hàng hải và Hải dương Hàn Quốc (KMOU) giới thiệu chương trình học, các hoạt động hỗ trợ
khi học 2 năm cuối tại Hàn Quốc

Đại diện 2 trường giải đáp các thắc mắc của phụ huynh, sinh viên và học sinh

Bên cạnh đó, chương trình còn có các hoạt động hấp dẫn khác như kiểm tra trình độ tiếng Anh (40 phút) và tư vấn hoàn toàn miễn phí lộ trình học dành cho học sinh; tư vấn trực tiếp từ chuyên viên tư vấn về ngành học, học bổng và hướng dẫn hồ sơ nhập học; giao lưu cùng giảng viên, sinh viên và tham quan trường.

Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Quý phụ huynh, học sinh và sinh viên tham gia với nhiều câu hỏi liên quan đến chương trình học, điều kiện sinh hoạt, lộ trình học tập, cơ hội việc làm...trong quá thời gian theo học chương trình Cử nhân quốc tế chuyên ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Nhờ đó, Quý phụ huynh, học sinh và sinh viên có cái nhìn tổng quan về chương trình cũng như tự tin và hứng thú hơn với con đường mình đã chọn.

Sinh viên đặt câu hỏi

Đoàn công tác chụp ảnh lưu niệm cùng Trường và sinh viên

(Tin và ảnh: Viện IEC)

Quay lại

Các tin đã đưa