Gần 700 tân kỹ sư, tân cử nhân Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh tốt nghiệp đợt 1 năm 2019

(Cập nhật ngày:13/05/2019)

Ngày 12/5/2019, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM trang trọng tổ chức lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2019 cho các tân kỹ sư, tân cử nhân. Tham dự buổi lễ có PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trực thuộc Trường và tân kỹ sư, tân cử nhân tốt nghiệp.

Trong tổng số 677 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này có 3 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc, 11 sinh viên tốt nghiệp loại giỏi. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Đồng Văn Hướng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã gửi lời chúc mừng và biểu dương các thành tích đạt được của các tân cử nhân, tân kỹ sư cũng như sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường trong suốt thời gian qua. Thầy hy vọng, những gì mà các tân cử nhân, tân kỹ sư học được tại Trường sẽ được vận dụng vào cuộc sống một cách thiết thực nhất, đem hết sức mình cống hiến cho xã hội. 

TS. Trần Thiện Lưu, Trưởng phòng Đào tạo đọc các quyết định công nhận tốt nghiệp 

PGS.TS Đồng Văn Hướng chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân

Đại diện phụ huynh và tân kỹ sư, cử nhân cảm ơn nhà trường

Thay mặt cho các tân cử nhân, tân kỹ sư, bạn Phan Thị Kiều Nhiên (lớp KC14) đã gửi lời tri ân sâu sắc đến tập thể giảng viên Nhà trường đã quan tâm, hỗ trợ các sinh viên trong suốt khóa học. Và hứa sẽ vận dụng những kiến thức học tại nhà trường vào công việc hiệu quả nhất. Đại diện Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân kỹ sư và tuyên dương, trao giấy khen cho các cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện đạt loại giỏi, loại xuất sắc trong toàn khóa học.

PGS.TS Đồng Văn Hướng chúc mừng các tân kỹ sư tốt nghiệp loại giỏi 

Niềm vui của các tân kỹ sư, cử nhân

Quay lại

Các tin đã đưa