Gần 500 tân kỹ sư Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh nhận bằng tốt nghiệp trong đợt 1 năm 2022

(Cập nhật ngày:02/03/2022)

Lễ trao bằng tốt nghiệp là thời khắc quan trọng, ghi nhận những nỗ lực trong học tập và rèn luyện của sinh viên trong suốt quá trình đào tạo tại Trường. Ngày 27/02/2022, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đã trang trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp đợt 1 năm 2022 cho gần 500 tân kỹ sư.

Đến dự buổi lễ có TS. Lê Văn Vang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các khoa, các phòng ban chức năng; đại diện phụ huynh cùng các tân kỹ sư.

TS. Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Đào tạo công bố các quyết định tốt nghiệp 

Thay mặt Nhà trường, TS. Lê Văn Vang đánh giá cao những nỗ lực và quyết tâm học tập của các em sinh viên trong những năm vừa qua. Phó Hiệu trưởng cảm ơn các em và quý phụ huynh đã tin tưởng và lựa chọn Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh và hy vọng rằng các em sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện để trở thành những người có ích, có nhiều cống hiến cho xã hội, xứng đáng với truyền thống của Trường.

TS. Lê Văn Vang chúc mừng các tân kỹ sư

Đại diện phụ huynh và sinh viên tri ân Nhà trường

Nhà trường vinh danh các em đạt thành tích cao trong học tập 

Niềm vui của các tân kỹ sư

Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Giao thông vận tải là một trường công lập đa ngành thuộc lĩnh vực giao thông vận tải. Hiện nay, Trường có nhiệm vụ đào tạo nhân lực cho các ngành giao thông vận tải như hàng hải, đường bộ, đường sông, đường sắt và hàng không dân dụng thuộc 05 ngành trình độ tiến sỹ, 12 chuyên ngành trình độ thạc sỹ, 42 chuyên ngành trình độ đại học chính quy, 2 chuyên ngành trình độ đại học văn bằng 2 (chính quy), 08 chuyên ngành trình độ đại học liên thông (chính quy); hệ Vừa làm vừa học được liên kết đào tạo tại nhiều địa phương đáp ứng nguồn nhân lực cho nhu cầu lao động trong nước và quốc tế.

 

 

 

 

 

Quay lại

Các tin đã đưa