Đội Viện Cơ khí vô địch Giải bóng đá truyền thống cán bộ, giảng viên công nhân viên chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam năm 2020

(Cập nhật ngày:18/11/2020)

Diễn ra gần một tháng, Giải bóng đá truyền thống cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 đã diễn ra sôi nổi với sự cống hiến nhiệt tình của các cầu thủ.

Trận chung kết diễn ra giữa đội Công nghệ thông tin và đội Viện Cơ khí diễn ra vào sáng ngày 15/11/2020. Kết quả đội Viện Cơ khí thắng sau khi đá penalty với tỉ số 4-2, giành vị trí quán quân. Đội CNTT đạt giải á quân, đội đạt hạng ba là phòng ban. Đội Cơ bản + CTGT đạt giải phong cách. Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Trần Trung Nguyên (đội phòng ban), thủ môn xuất sắc nhất giải thuộc về cầu thủ Huỳnh Văn Chính, Viện Cơ khí.

Trận chung kết diễn ra giữa đội Công nghệ thông tin và Đội Viện Cơ khí

Đội Viện Cơ khí đạt quán quân

Đội CNTT đạt á quân

Đội phòng ban đạt giải ba

Chủ tịch Công đoàn Trường trao giải thủ môn xuất sắc nhất và vua phá lưới

Đội Cơ bản + CTGT đạt giải phong cách

Trao giải phong trào cho các đội

Giải bóng đá truyền thống là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của Nhà trường, là sân chơi lành mạnh, đoàn kết và cùng phát triển, thiết thực thúc đẩy các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.