Đội liên quân Kinh tế vận tải + Kỹ thuật tàu thủy vô địch Giải bóng đá truyền thống cán bộ, giảng viên, công nhân viên năm 2018

(Cập nhật ngày:19/11/2018)

Giải bóng đá truyền thống diễn ra gần một tháng đã thu hút sự tham gia của 8 đội thuộc Trường. Với tinh thần thi đấu sôi nổi, cống hiến của các cầu thủ, trận chung kết diễn ra giữa đội Liên quân Kinh tế vận tải + Kỹ thuật tàu thủy và đội Khoa Cơ khí diễn ra vào sáng ngày 18/11/2018.

Kết quả Đội Liên quân Kinh tế vận tải + Kỹ thuật tàu thủy thắng với tỉ số 5-2, giành vị trí quán quân đồng thời nhận giải phong cách, đội khoa Cơ khí đạt á quân, đồng hạng ba: Liên quân Phòng ban + Công đoàn Khoa Cơ bản và Công trình Giao thông. Vua phá lưới: cầu thủ Trần Đình Quốc Thắng (Khoa Cơ khí), Thủ môn xuất sắc nhất giải: cầu thủ Nguyễn Văn Hoàng (Khoa Cơ khí).

Hình ảnh 2 đội trước trận chung kết

Giải bóng đá truyền thống là hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa của Nhà trường, là sân chơi lành mạnh, đoàn kết và cùng phát triển, thiết thực thúc đẩy các phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.