Đoàn trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác" cấp Trường năm học 2018 - 2019

(Cập nhật ngày:22/05/2019)

Ngày 22/5/2019, tại Bến Nhà Rồng, quận 1, nơi Bác Hồ năm xưa ra đi tìm đường cứu nước, Đoàn trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức buổi Lễ tuyên dương "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” cấp trường năm học 2018 - 2019.

ThS Nguyễn Thị Hồng, Ủy viên BTV Đảng ủy Trường - Bí thư Chi bộ Sinh viên, cùng Ban Chấp hành Đoàn trường đã đến tham dự buổi lễ. Sau khi Đoàn thanh niên trường tiến hành dâng hương tưởng nhớ công ơn của Bác Hồ thì Đoàn đã bắt đầu buổi lễ trong không khí hào hứng được bắt đầu với 2 tiết mục văn nghệ. 100 danh hiệu "Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” đã được trao trong đó có Đoàn viên là giảng viên và sinh viên. 

Trao giấy khen cho các thanh niên tiến tiến

Tại buổi lễ, ThS Nguyễn Thị Hồng đã chúc mừng những thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác cấp trường, yêu cầu các thanh niên tiên tiến tiếp tục cố gắng để xây dựng Đoàn nói riêng và Nhà trường nói chung ngày càng vững mạnh, tin tưởng Đại hội Đoàn các cấp sắp tới và Đại hội Đảng các cấp sắp tới sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.

ThS Nguyễn Thị Hồng chúc mừng các thanh niên tiên tiến 

Đồng chí Phạm Thanh Phong phát biểu cảm ơn 

Thay mặt Đoàn viên sinh viên, đồng chí Phạm Thanh Phong đã truyền thông điệp đến toàn thể sinh viên rằng "Tiên phong - Gương mẫu - Bản lĩnh - Sáng tạo" để lan tỏa và hình thành lý tưởng sống cao đẹp, không ngừng rèn luyện học tập, lao động theo đạo đức, phong cách vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thanh niên tiến tiến chụp hình lưu niệm 

Buổi tuyên dương đã kịp thời biểu dương, tôn vinh và nhân rộng các điển hình tiêu biểu, các gương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” trong thực hiện đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh, hướng đến chào mừng Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2019-2021 và giới thiệu các công trình, sản phẩm, sáng kiến, ý tưởng hiệu quả của các tập thể, cá nhân điển hình “làm theo lời Bác” để các đơn vị học tập, nhân rộng; tạo động lực thi đua, phấn đấu trong toàn Đoàn.

(Theo: Đoàn Hội sinh viên Trường)

Quay lại

Các tin đã đưa