Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức tuyên dương sinh viên xuất sắc, danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Trường năm học 2018-2019 và chào đón năm mới 2020

(Cập nhật ngày:05/01/2020)

Tối ngày 31/12/2019, tại Hội trường A, Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên xuất sắc và danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Trường năm học 2018-2019, chào đón năm mới 2020.

Đây là hoạt động thường niên nhằm khuyến khích tinh thần học tập dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, nghiên cứu khoa học và danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường. Đến với Lễ tuyên dương năm nay có sự tham dự của PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và ThS Lê Quang Thành, Trưởng phòng Công tác sinh viên.

Đại diện Nhà trường khen thưởng các sinh viên có thành tích trong năm học qua

Sinh viên được trao giấy khen của Hiệu trưởng là nhóm sinh viên đạt giải Triển vọng và giải được yêu thích nhất cho nhóm sinh viên thi Cuộc thi Tài năng Trẻ Logistics Việt Nam 2019; 02 nhóm Sinh viên đạt giải Khuyến khích trong Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Euréka lần thứ 21 năm 2019; 02 cá nhân sinh viên đạt giải Khuyến khích trong Kỳ thì Olympic Tin học toàn quốc năm 2019; 12 cá nhân đạt giải trong kỳ thi Tay nghề TP.Hồ Chí Minh và 12 cá nhân sinh viên đạt giải trong kỳ thi tay nghề ngành Giao thông vận tải.

PGS.TS. Nguyễn Xuân Phương gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên đạt giải 

Sinh viên 5 tốt – Danh hiệu cao quý nhất thời sinh viên

Với các cuộc thi học thuật giúp các bạn sinh viên phát triển về kiến thức, chuyên môn, thì với Danh hiệu sinh viên 5 tốt (đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, hội nhập tốt) sinh viên được định hướng phát triển toàn diện, vừa có tài, vừa có đức, đủ năng lực đáp ứng nhu cầu của xã hội. Từ lâu, Danh hiệu sinh viên 5 tốt đã trở thành mục tiêu phấn đấu của biết bao thế hệ sinh viên.

Năm học 2018 – 2019, có 124 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trường (tăng 25 sinh viên so với năm trước), 02 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt cấp Thành phố là Ngô Hoàng Tú (KM15) và Nguyễn Thị Thu Uyên (QL17B). Hoàng Tú và Thu Uyên cũng là 02 sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương và sẽ đi Hà Nội nhận danh hiệu từ ngày 04 đến ngày 06 tháng 01 năm 2020. Đặc biệt, sinh viên Ngô Hoàng Tú đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương 02 năm liền.

Sinh viên Ngô Hoàng Tú (lớp KM15) đồng thời đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương 02 năm liền

Sinh viên Nguyễn Thị Thu Uyên (lớp QL17B) đồng thời đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương năm học 2018-2019

Văn nghệ sôi động chào đón năm mới 2020

Các bạn sinh viên tiễn năm cũ 2019 và chào đón năm mới trong những tiết mục sôi động đến từ các Liên chi hội khoa viện và Câu lạc bộ - đội – nhóm. Ngoài các tiết mục giao lưu, các đơn vị có tiết mục được lọt vào vòng cuối đã tạo nên sự kịch tính cho đêm văn nghệ. Tiết mục Giải Nhất thuộc về Đoàn – Hội Viện Cơ khí và là tiết mục kịch duy nhất của đêm văn nghệ. Bằng sự duyên dáng và hài hước, tiết mục kịch đã thể hiện đầy cảm động tình người ấm áp trong đêm giao thừa lạnh lẽo của những đứa trẻ mưu sinh nơi bến xe thành phố.

Giải Nhì thuộc về CLB Giai điệu trái tim, 03 giải Ba thuộc về CLB Vovinam và Đoàn-Hội khoa Kinh tế vận tải. Các giải Khuyến khích thuộc về Đội Công tác xã hội, Đoàn – Hội Viện Đào tạo Chất lượng cao, Đoàn viện IEC.

Tiết mục dự thi văn nghệ của Đội Công tác xã hội

Tiết mục dự thi văn nghệ của CLB Giai Điệu Trái Tim

Tiết mục dự thi văn nghệ của Khoa Kinh tế vận tải

Tiết mục dự thi văn nghệ của Viện IEC

Tiết mục dự thi văn nghệ của CLB Vovinam

Tiết mục dự thi của Viện Cơ khí

Tiết mục dự thi của Viện Đào tạo chất lượng cao

Giải Khuyến khích thuộc về 3 đơn vị: Viện IEC, Viện CLC, Đội CTXH

Giải Ba thuộc về 2 đơn vị: Khoa Kinh tế vận tải, CLB Vovinam

Giải Nhì thuộc về CLB Giai Điệu Trái Tim

Giải nhất thuộc về Viện Cơ khí với tiết mục kịch Tết Sum Vầy

(Tin và ảnh: Đoàn thanh niên - Hội sinh viên Trường)

Quay lại

Các tin đã đưa