Đêm giao lưu cựu sinh viên hướng tới kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM (18/05/1988-18/05/2018)

(Cập nhật ngày:14/05/2018)

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng 30 năm hình thành và phát triển Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh, tối ngày 12/05/2018, cựu sinh viên các thời kỳ đã tề tựu về tham gia Chương trình giao lưu cựu sinh viên. Chào đón các cựu sinh viên về thăm lại trường có sự tham dự của NGƯT. PGS.TS Nguyễn Văn Thư – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường và Ban lãnh đạo, các giảng viên nhà trường.

Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp và đầy xúc động. Đến với chương trình, các cựu sinh viên đã được gặp lại thầy cô, bạn bè để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên bên mái trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM; ôn lại lịch sử hình thành của Trường sau 30 năm hình thành và phát triển.      

NGƯT.PGS. TS Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy, HIệu trưởng phát biểu khai mạc chương trình

Tại đêm giao lưu cũng đã ra mắt BCH Hội cựu sinh viên Trường nhiệm kỳ 1, khóa 2018 – 2019 với 13 đồng chí, Hội Cựu sinh viên là cầu nối giữa Trường với các cựu sinh viên trong quan hệ hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, gắn kết cựu sinh viên với những hoạt động của nhà trường góp phần xây dựng và phát triển nhà trường. Phát huy truyền thống tốt đẹp và niềm tự hào của sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM, tạo sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau giữa các thế hệ sinh viên Trường.

BCH Hội cựu sinh viên nhiệm kỳ I ra mắt tại Đêm Gala giao lưu

Để kịp thời truyền tải những thông tin và hoạt động đến với Hội viên, sinh viên và xã hội, Hội Cựu sinh viên trường đã tiến hành thiết kế trang thông tin chính thức mang đậm đấu ấn của Hội cựu sinh viên.

Cựu sinh viên các thế hệ đã kết nối trong đêm hội

Quay lại

Các tin đã đưa