Đảng bộ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Bùi Hồng Dương

(Cập nhật ngày:26/09/2019)

Ngày 25/9/2019, Đảng bộ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Bùi Hồng Dương, đảng viên Chi bộ Viện Hàng hải. Tham dự buổi lễ, có đồng chí Đồng Văn Hướng, Bí thư Đảng ủy – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường; đại diện các chi bộ và toàn thể đảng viên chi bộ Viện Hàng hải.

Đồng chí Đồng Văn Hướng trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Dương

Đồng chí Đồng Văn Hướng đã chúc mừng đồng chí Bùi Hồng Dương được nhận Huy hiệu Ðảng lần này, đồng thời nêu rõ đây là sự ghi nhận của Đảng đối với mỗi Đảng viên có công lao đối với Đảng, vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm, đồng thời đề nghị đồng chí Dương tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên kiên trung, bất khuất, mẫu mực, trong sáng, giữ vững truyền thống cách mạng.

Đồng chí Lê Văn Vang, Bí thư Chi bộ Viện Hàng hải chúc mừng đồng chí Dương

Đồng chí Bùi Hồng Dương cảm ơn Đảng bộ và Chi bộ

Đại diện các chi bộ và Chi bộ Viện Hàng hải chúc mừng đồng chí Dương

Tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hồng Dương bày tỏ niềm vinh dự được nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đồng thời sẽ cố gắng dùng sức lực, trí tuệ góp phần công sức nhỏ bé của mình vào xây dựng Chi bộ và Đảng bộ Trường ngày càng phát triển.