Đảng bộ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đón nhận khen thưởng của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh và Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải

(Cập nhật ngày:24/05/2023)

Vừa qua, Đảng bộ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM cùng các cá nhân đã nhận được Khen thưởng của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh và Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải.

Khen thưởng của Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh

Nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng 19/5/2023, Thành ủy TP.Hồ Chí Minh tổ chức Lễ biểu dương các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022 - 2023.

Trong số 118 tập thể, 184 cá nhân, đồng chí Lê Văn Vang, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã vinh dự nhận Bằng khen trong đợt khen thưởng năm nay.

Trong nhiều vai trò được giao của mình, đồng chí Lê Văn Vang luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đặc biệt, với vai trò là Phó Hiệu trưởng phụ trách công tác đào tạo, đồng chí đã có nhiều thành tích trong lãnh đạo công tác kiểm định các chương trình đào tạo, điều hành công tác giảng dạy linh hoạt, phù hợp với tình hình xã hội.

Đ/c Lê Văn Vang vinh dự nhận Bằng khen của Thành ủy TP.Hồ Chí Minh

Khen thưởng của Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải

Sáng 23/5/2023, Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải đã tổ chức Hội nghị Học tập quán triệt nội dung tác phẩm “Kiên quyết, kiên trì đấu tranh phòng, chống tham nhũng, tiêu cực, góp phần xây dựng Đảng và Nhà nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận 01-KL/TW về tiếp tục thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW.

Đảng ủy Khối đã tuyên dương, khen thưởng 04 tập thể và 04 cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh giai đoạn 19/5/2022 - 19/5/2023. Trong đó, Đảng bộ Nhà trường và đồng chí Đoàn Văn Đổng, Bí thư chi bộ - Trưởng phòng Đào tạo đã vinh dự nhận được khen thưởng.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng, Bí thư Đảng ủy Trường thay mặt Đảng bộ Trường nhận khen thưởng 

Đồng chí Đoàn Văn Đổng, Bí thư chi bộ - Trưởng phòng Đào tạo nhận khen thưởng 

Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Đảng bộ Nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, …. Đồng chí Đoàn Văn Đổng với vai trò là Bí thư chi bộ - Trưởng phòng Đào tạo đã có nhiều thành tích trong công tác đào tạo, kịp thời rà soát và nâng cao chất lượng chương trình đào tạo.

Trong niềm hân hoan chào mừng 35 năm hình thành và phát triển Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh, việc nhận được khen thưởng từ cấp trên là nguồn tiếp thêm sức mạnh, sự tự hào để mỗi cán bộ, giảng viên tiếp tục cố gắng, nỗ lực cùng nhau đưa Nhà trường ngày càng phát triển. Vinh dự của đồng chí Lê Văn Vang, đồng chí Đoàn Văn Đổng cũng là vinh dự cho tập thể Đảng bộ và cho Nhà trường. Mỗi cán bộ đảng viên, giảng viên, người học của Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh cùng nhau học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác.

(Tin và ảnh: Văn phòng Đảng ủy Trường) 

Quay lại

Các tin đã đưa