Đại diện Công ty Cổ phần Tân Cảng – Mitsui gặp mặt và trao kinh phí hỗ trợ đoàn của Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tham gia kỳ thi tay nghề thế giới năm 2019

(Cập nhật ngày:08/05/2019)

Ngày 07/5/2019, ông Nguyễn Đức Tứ, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tân Cảng – Mitsui và ông Nguyễn Quang Minh, Trưởng phòng Dự án công ty cùng Ban Giám hiệu Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã có buổi gặp mặt đoàn giảng viên và sinh viên khoa Công nghệ thông tin chuẩn bị tham gia kỳ thi tay nghề thế giới lần thứ 45 sẽ diễn ra từ ngày 16/8 đến 28/8/2019 tại Kazan, CHLB Nga.

Kỳ thi Tay nghề Thế giới là sân chơi để so tài, trình diễn những giá trị kỹ năng nghề đỉnh cao và nâng cao nhận thức về kỹ năng chuyên nghiệp trên toàn thế giới đối với những lao động trẻ có độ tuổi không quá 22 tuổi và một số nghề không quá 25 tuổi. Kỳ thi Tay nghề Thế giới diễn ra 2 năm một lần vào các năm lẻ. Tham dự kỳ thi lần này, sinh viên Lê Thanh Dương của Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM dự thi môn công nghệ web, đi cùng với sinh viên Dương là giảng viên Trần Đức Doanh (chuyên gia) và giảng viên Nguyễn Lương Anh Tuấn (phiên dịch).

PGS.TS Đồng Văn Hướng phụ trách Trường chúc đoàn có kết quả tốt nhất 

Đoàn của Trường đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ của Ban Giám hiệu Nhà trường và các tổ chức, doanh nghiệp. Nhằm động viên và khích lệ đoàn dự thi, ông Nguyễn Đức Tứ, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tân Cảng – Mitsui đại diện công ty đã trao số tiền 120,000,000 đồng (một trăm hai mươi triệu đồng) cho đoàn cùng lời chúc thi tốt đến thầy và trò. 

Ông Nguyễn Đức Tứ rất vui vì được đồng hành cùng Nhà trường trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên

Giảng viên Trần Đức Doanh cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu và doanh nghiệp

Đại diện doanh nghiệp trao tài trợ cho đoàn dự thi 

Tham dự Kỳ thi Tay nghề Thế giới là một vinh dự nhưng cũng là áp lực, trách nhiệm lớn của đoàn dự thi. Sự quan tâm của Nhà trường và doanh nghiệp là động lực để đoàn dự thi có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Quay lại

Các tin đã đưa