Công ty TNHH Nhà thép PEB ký thỏa thuận hợp tác, trao mô hình Nhà thép tiền chế và học bổng cho Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

(Cập nhật ngày:24/12/2020)

Để luôn đáp ứng sứ mệnh đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành giao thông vận tải, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM luôn chú trọng phát triển mối quan hệ với các doanh nghiệp trong ngành.

Ngày 24/12/2020, đại diện Công ty TNHH Nhà thép PEB đến thăm và làm việc tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM. Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đã cùng ông Adib Kouteilli, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành Công ty TNHH Nhà thép PEB ký biên bản ghi nhớ hợp tác trong nghiên cứu và phát triển các mảng liên quan đến công nghệ, kỹ thuật xây dựng cầu đường có ứng dụng giải pháp cho nhà thép tiền chế….Ông Adib Kouteilli đã trao biểu trưng học bổng cũng như tặng Nhà trường mô hình nhà thép để giảng viên và sinh viên Trường nghiên cứu và thực hành.

Đại diện hai bên đã cùng ký biên bản ghi nhớ hợp tác 

Ông Adib Kouteilli trao biểu trưng học bổng cho sinh viên Trường
(sau đó với tinh thần nhiệt tình, ham học hỏi của sinh viên, phía công ty đã nâng thành 20 suất học bổng tương đương 60 triệu đồng)

Bà Đinh Thị Tố Quyên, Trưởng phòng Truyền thông & Tiếp thị đã thuyết trình về “Ứng dụng của Nhà thép tiền chế và Kết cấu thép vào xây dựng dân dụng và công nghiệp”. Trong đó giới thiệu rất chi tiết về nhà thép tiền chế cũng như những ứng dụng trong thực tế.

Bà Đinh Thị Tố Quyên, Trưởng phòng Truyền thông & Tiếp thị thuyết trình về nhà thép tiền chế 

Anh Cao Văn Công, cựu sinh viên của Trường hiện đang công tác tại Công ty TNHH Nhà thép PEB, trao đổi với sinh viên

Đại diện công ty và Nhà trường cùng mô hình nhà thép 

Quay lại

Các tin đã đưa