Công đoàn viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thắng lớn tại Hội thao các khối trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục đào tạo 2018

(Cập nhật ngày:09/11/2018)

Từ ngày 6 – 9/11/2018, Liên đoàn Lao động TP. HCM phối hợp với Cung Văn hóa Lao động thành phố tổ chức Hội thao các khối trường đại học, cao đẳng và các đơn vị giáo dục đào tạo 2018. Đây là hội thao truyền thống được tổ chức hàng năm chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Hội thao đã thu hút 40 đơn vị tham gia với 546 vận động viên thi đấu ở 5 môn: cầu lông, bóng bàn, bóng chuyền, cờ tướng và kéo co.

Kết quả, đội tuyển của Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM như sau:

Môn bóng bàn, Vô địch đồng đội nam (Nguyễn Quốc Thịnh, Khoa Kinh tế vận tải; Phạm Anh Nam, Khoa KTXD; Trần Quốc Khải, Khoa Điện -ĐTVT; Nguyễn Hữu Gơ, Trung tâm Dữ liệu &CNTT; Trần Vĩnh Hòa, BM GDTC). Vô địch Đôi Nam (Trần Vĩnh Hòa, BMGDTC,  Phạm Anh Nam, Khoa KTXD)

Giải Ba đồng đội nữ (Đặng Thị Bích Hoài, Khoa Kinh tế vận tải; Bùi Thị Thùy Duyên, Khoa CTGT; Trần Hoàng Anh, BM Ngoại ngữ; Nguyễn Thị Thanh Hà, Khoa Cơ bản). Giải Ba đôi Nữ (Đặng Thị Bích Hoài - Khoa Kinh tế, Bùi Thị Thùy Duyên, Khoa CTGT).

Môn Cầu lông: Giải nhì Đơn Nam (Nguyễn Anh Tuấn - Phòng Đối ngoại).

Niềm vui chiến thắng của các vận động viên

Mục đích của hội thao là nhằm tạo điều kiện để các đơn vị giao lưu, học hỏi, trên cơ sở đó có thể xây dựng phong trào thể dục thể thao tại trường ngày một phát triển.