Công đoàn viên nữ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM sôi nổi với các hoạt động kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng

(Cập nhật ngày:09/03/2021)

Nhiều hoạt động ý nghĩa được Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM hưởng ứng sôi nổi nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Theo đó, Công đoàn viên Trường đã tích cực tham gia Hội thi trang trí thiệp chúc mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 với chủ đề "Trao gửi yêu thương" do Khối thi đua số 3 Liên đoàn Lao động TP.HCM tổ chức tại Trường ĐH Nông Lâm TP.HCM. Kết quả Công đoàn Trường ĐH GTVT TP.HCM xuất sắc đạt Giải nhất đội Nam - Nữ, Giải ba đội Nam.

Công đoàn viên Trường tham gia Hội thi trang trí thiệp chào mừng 8/3

Tác phẩm đạt giải ba đội Nam

Tác phẩm đạt giải nhất đội Nam - Nữ

Công đoàn nhận giải trong cuộc thi trang trí thiệp

Hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”, cùng với phụ nữ cả nước, công đoàn viên nữ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM trang nhã, thanh lịch và duyên dáng trong tà áo dài Việt Nam.

Phụ nữ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM duyên dáng trong tà áo dài