Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM triển khai quyết định bổ sung ủy viên BCH, ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Công đoàn khóa X nhiệm kỳ 2017-2022

(Cập nhật ngày:21/05/2020)

Ngày 21/5/2020, Ban Chấp hành Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức triển khai quyết định bổ sung ủy viên Ban Chấp hành, ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường khóa X nhiệm kỳ 2017-2022. Đến dự hội nghị có đại diện Liên đoàn Lao động TP.HCM và PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường.

Hội nghị đã triển khai quyết định công nhận đồng chí Nguyễn Chí Trung, Bí thư Chi bộ Khoa Kỹ thuật xây dựng, giảng viên khoa Kỹ thuật xây dựng, Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn là Phó Chủ tịch Công đoàn Trường khóa X, nhiệm kỳ 2017-2022; đồng chí Nguyễn Thị Hoài Thu, chi uỷ viên Chi bộ Quản trị cơ sở vật chất, chuyên viên Phòng Quản trị cơ sở vật chất, Uỷ viên BCH Công đoàn Trường là Uỷ viên BTV Công đoàn Trường khóa X, nhiệm kỳ 2017-2022; đồng chí Lê Thị Bẩy, thư ký Viện Hàng hải, Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận Viện Hàng hải, là Uỷ viên BCH Công đoàn Trường khóa X, nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường chúc mừng các đồng chí đã trúng cử vào Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2017-2022 và mong các đồng chí cần phát huy truyền thống đoàn kết, đưa hoạt động công đoàn Trường ngày càng phát triển.

PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng phát biểu chúc mừng các đồng chí được bầu bổ sung

Đại diện Liên đoàn Lao động TP.HCM và Nhà trường chúc mừng các đồng chí được bầu bổ sung

Được bầu vào vị trí Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, tiếp tục triển khai các hoạt động của Công đoàn Nhà trường nhiệm kỳ 2017-2022, đồng chí Nguyễn Chí Trung hứa trước Đảng ủy, Ban Giám hiệu và Ban Chấp hành Công đoàn Trường sẽ cố gắng hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ, đáp ứng được sự tín nhiệm của Nhà trường và Công đoàn giao cho.

Đồng chí Nguyễn Chí Trung phát biểu nhận nhiệm vu mới

Công đoàn Trường chúc mừng 3 đồng chí mới được bầu bổ sung