Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tham gia Hội thi “Đoàn viên công đoàn thanh lịch” năm 2019 hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019)

(Cập nhật ngày:11/06/2019)

Hướng tới kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi “Đoàn viên công đoàn thanh lịch” năm 2019 tại Trường Đại học Sư phạm TP.Hồ Chí Minh.

Hội thi năm nay thu hút được 19 đội dự thi đến từ các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. Các đội tranh tài qua 2 vòng thi. Vòng sơ tuyển, các đội dự thi trình diễn trang phục tự chọn và thể hiện tài năng thông qua việc giới thiệu về đơn vị của mình. Ban Giám khảo chọn ra 10 đội có màn trình diễn xuất sắc và ấn tượng, tham gia vòng chung kết. Tại vòng chung kết, các đội tranh tài qua 3 phần thi: trình diễn áo dài truyền thống, biểu diễn năng khiếu và phần thi ứng xử.

Kết quả chung cuộc, giải Nhất Đội thi Công đoàn Trường Đại học Sài Gòn, giải Nhì thuộc về đội thi Công đoàn Trường Đại học Dự bị Thành phố Hồ Chí Minh và 2 giải Ba được trao cho Đội thi Công đoàn Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh và Công đoàn trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh. Đội thi Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM đạt giải khuyến khích.

Hội thi góp phần đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật Nhà nước, nghị quyết Công đoàn các cấp để đội ngũ nhà giáo, người lao động tiếp tục nâng cao phẩm chất, trình độ, năng lực, ứng xử văn hóa trong trường học, góp phần thực hiện về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo đáp ứng yêu cầu công nghiệp hoá, hiện đại hoá trong giai đoạn mới.

Công đoàn Trường đạt giải khuyến khích