Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM chào mừng Ngày quốc tế phụ nữ 8-3 với chương trình du lịch tại Long Hải - Phước Hải

(Cập nhật ngày:11/03/2019)

Kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2019) và 1979 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã có chuyến du lịch đáng nhớ tại Long Hải -  Phước Hải từ ngày 8/3-10/3/2019.

Bỏ lại sau lưng những lo toan của cuộc sống thường ngày, các chị em hòa mình cùng với biển cả, ngắm nhìn bình minh dần hiện lên từ hướng biển hay hoàng hôn khuất dần trầm mình xuống mặt biển mênh mông của biển Long Hải, cùng khám phá và chinh phục núi Minh Đạm và cùng xõa hết mình trong đêm Gala Dinner.

Những trò chơi teambuilding vui nhộn, gắn kết mọi người 

Cùng nhau chinh phục núi Minh Đạm

Xõa hết mình trong đêm Gala Dinner

Nhiều kỉ niệm đẹp, những giây phút thư thái tuyệt vời, khó quên. Mọi người như hòa mình vào những trò chơi tập thể vui nhộn, cảm giác ấm áp khi được sống chung bầu không khí với những người đồng nghiệp thân thiện. Công đoàn viên nữ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã được tiếp thêm năng lượng cho một năm làm việc. 

Quay lại

Các tin đã đưa