Công đoàn trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2017 - 2018

(Cập nhật ngày:16/11/2018)

Năm học 2017-2018, Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM đã triển khai tổ chức có hiệu quả các nhiệm vụ trọng tâm, các chương trình, các kế hoạch đã đề ra, đẩy mạnh các phong trào thi đua, đồng thời tổ chức các hoạt động  kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm. Ngày 17/11/2018, Công đoàn đã tổ chức hội nghị tổng kết các hoạt động năm học 2017-2018. Đến dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuỷ, Phó Trưởng ban Cán sự giáo dục và đào tạo Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh, nguyên Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh và đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. 

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn trường, đồng chí Vũ Thị Lan Anh, Chủ tịch Công đoàn Trường đã báo cáo hoạt động công đoàn trong năm học 2017-2018. Với 22 công đoàn bộ phận, tổ công đoàn cùng 581 công đoàn viên, được sự quan tâm và chỉ đạo sát sao của Công đoàn cấp trên và Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường, Công đoàn Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM trong năm học qua đã tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn có đủ năng lực, có tâm huyết đại diện cho lợi ích của người lao động; đổi mới hoạt động công đoàn phù hợp điều kiện cụ thể của Trường, nâng cao chất lượng hoạt động…. Công đoàn Trường đã tổ chức phát động các phong trào thi đua, thực hiện các chế độ chính sách cho cán bộ, giảng viên và luôn có những sáng tạo trong hoạt động Công đoàn, củng cố, xây dựng tổ chức, nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở. 

TS. Vũ Thị Lan Anh, Chủ tịch Công đoàn Trường đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn

Đồng chí Uông Thị Lành, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cũng triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới. Trong năm học mới, Công đoàn tiếp tục đổi mới sâu sắc toàn diện nội dung và phương thức hoạt động công đoàn, động viên cán bộ, viên chức, đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong nhà trường.

Đồng chí Uông Thị Lành, Phó Chủ tịch Công đoàn triển khai nhiệm vụ năm học mới

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuỷ, Phó Trưởng ban Cán sự giáo dục và đào tạo Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh, nguyên Phó chủ tịch Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh đã ghi nhận sự đóng góp và đánh giá cao sự nỗ lực của Công đoàn Trường trong thời gian qua và góp ý Công đoàn cần chú trọng công tác kiểm tra, chú ý phong trào thi đua của khối….

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Thuỷ góp ý cho các hoạt động của Công đoàn

Trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích trong năm học qua

Với những cán bộ nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn, luôn tiên phong trong việc thực hiện các nhiệm vụ, nhiệm vụ của Công đoàn Trường trong thời gian sắp tới là tiếp tục xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn có năng lực, tâm huyết để góp phần phát triển Nhà trường, xứng đáng là đại diện tiêu biểu cho người lao động. 

Quay lại

Các tin đã đưa