Chuyên ngành Cơ điện tử: nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp rất lớn và luôn thiếu hụt lực lượng lao động kỹ thuật

(Cập nhật ngày:26/07/2022)

Cơ điện tử là xu thế cần thiết của thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay khi mọi lĩnh vực nghề nghiệp, kỹ thuật đều có liên quan đến các phần tử cơ khí, điện và điện tử.

CHI TIẾT VỀ CHUYÊN NGÀNH CƠ ĐIỆN TỬ, XEM TẠI ĐÂY.

+ 100% các môn học đều được giáo viên cung cấp tài liệu kỹ thuật chuyên môn bằng tiếng Anh. Đây là các tài liệu thực tế từ máy móc, thiết bị, hướng dẫn vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa của nhà sản xuất, giúp cho sinh viên có điều kiện tiếp xúc tài liệu trong hoạt động sản xuất thực tế, không bỡ ngỡ khi ra trường đi làm.

+ 100% sinh viên được định hướng nghề nghiệp trong tương lai và giúp tiếp cận thông tin nghề nghiệp mong muốn tìm hiểu.

+ 100% sinh viên được giáo viên giới thiệu chỗ thực tập tập chuyên môn (năm 3) và thực tập tốt nghiệp đúng với chuyên môn nghề nghiệp mong muốn.

+ 100% sinh viên học tập tốt được doanh nghiệp chào đón và tiếp nhận thực tập có trả lương, đồng thời ngỏ ý mời sinh viên ở lại làm việc chính thức sau khi kết thúc thời gian thực tập.

+ 100% sinh viên học tập tốt đều có việc làm, được Doanh nghiệp tuyển dụng trước khi tốt nghiệp.

+ 100% Sinh viên Cơ Điện Tử có cơ hội nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp ra trường, không cần phải cạnh tranh với các bạn cùng ngành hay cùng khóa học ở các chuyên ngành khác do nhu cầu tuyển dụng của ngành học rất lớn và luôn thiếu hụt lực lượng lao động kỹ thuật.

+ Là ngành HOT để tiếp cận các lĩnh vực công nghiệp hiện đại 4.0 như công nghệ cảm biến (Sensor), trí tuệ nhân tạo (AI),  robot, điểu khiển thông minh (Smart Control), hệ thống tự động điểu khiển (Automation control system) công nghệ xanh sạch (Clean Technologies)…

Mã trường: GTS

Trình độ đại học chính quy

- Mã ngành/chuyên ngành xét tuyển: 784010611

- Tổ hợp môn xét tuyển: A00, A01

- Chỉ tiêu: 35 (Kết quả thi THPT), 15 (Học bạ)

Trình độ đại học chính quy (chương trình chất lượng cao)

- Mã ngành/chuyên ngành xét tuyển: 784010611H

- Tổ hợp môn xét tuyển: A00, A01

- Chỉ tiêu: 42 (Kết quả thi THPT). 18 (Học bạ)

Quay lại

Các tin đã đưa