Chung kết Startup UT 2019 - Sinh viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tỏa sáng với những dự án khởi nghiệp sáng tạo

(Cập nhật ngày:23/12/2019)

Ngày 21/12/2019, tại Hội trường A Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM, CLB Khởi Nghiệp đã tổ chức thành công Chung kết cuộc thi STARTUP UT với sự tham gia của hơn 300 sinh viên trong và ngoài trường.

“STARTUP UT 2019” là cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp đầu tiên ở Trường. Đây là một cuộc thi nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp của sinh viên trường ĐH GTVT TP.HCM nói riêng và các bạn trẻ Việt Nam nói chung. Với mục đích không chỉ giúp các bạn sinh viên thực hiện hóa ý tưởng mà còn góp phần thay đổi tư duy sống, làm chủ và khởi nghiệp của các bạn.

Đêm chung kết diễn ra vô cùng hấp dẫn với những màn tranh tài của các đội thi cùng dự án của mình, nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo và sự hưởng ứng nồng nhiệt của đông đảo sinh viên trong và ngoài trường. Ban Giám khảo đêm chung kết gồm: Chị Nguyễn Thị Thủy - Phó chủ tịch hội đồng tư vấn khởi nghiệp phía Nam; anh Ngô Việt Dũng - Giám đốc Quỹ Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp khu vực 3, BSSC, chị Đỗ Nguyễn Khánh Linh - Thành viên ban chủ tịch Hội đồng tư vấn khởi nghiệp phía Nam; PGS.TS Hồ Thị Thu Hòa - Trưởng bộ môn Quản trị logistics và vận tải đa phương thức khoa Kinh tế trường ĐH GTVT TP.HCM. 

Ban Giám khảo chung kết

Cuộc thi đã tìm ra top 5 dự án xuất sắc nhất đạt giải thưởng:

Giải nhất trị giá 10.000.000VND: WAREHOUSE MAPS

Giải nhì trị giá 5.000.000VND: PHẦN MỀM QUẢN LÝ CỬA HÀNG NEW PATH

Giải ba trị giá 2.000.000VND: SỬA XE CÔNG NGHỆ FIXTECH

Giải khuyến khích trị giá 1.000.000VND: GIA SƯ KHỞI NGHIỆP và SMART BILL

Giải dự án truyền thông trị giá 500.000VND: SỬA XE CÔNG NGHỆ FIXTECH

Ca sĩ Juky San và sinh viên

Để thay lời cảm ơn của toàn thể sinh viên, CLB Khởi Nghiệp đã mang đến với chương trình Nàng thơ Juky San cùng với giọng hát vô cùng ngọt ngào, gây cảm nắng biết bao trái tim của sinh viên. Với sự thành công của cuộc thi, CLB Khởi Nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến nhiều sân chơi Khởi nghiệp đầy hấp dẫn cho sinh viên. Qua đó, CLB hi vọng sẽ ra tạo cơ hội để những ý tưởng được hiện thực hóa, góp phần nâng cao đời sống, chất lượng xã hội.

(Tin và ảnh: CLB Khởi nghiệp)

Quay lại

Các tin đã đưa