Chi bộ Viện Hàng hải Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019-2022

(Cập nhật ngày:06/11/2019)

Ngày 05/11/2019, Chi bộ Viện Hàng hải vinh dự được Đảng ủy Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM chọn là Chi bộ tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2019-2022. Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Kim Thúy, Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải, các đồng chí Đảng ủy viên, bí thư các chi bộ thuộc Trường và toàn thể đảng viên Chi bộ Viện Hàng hải.

Với tinh thần trách nhiệm cao, Đại hội đã diễn ra nghiêm túc, đúng quy trình, đúng nguyên tắc tổ chức của Đảng, mọi nội dung chương trình Đại hội đã thực hiện một cách đầy đủ. Đại hội đã thảo luận, góp ý kiến cho các báo cáo công tác nhiệm kỳ 2017 - 2019, dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019-2022.

Đồng chí Nguyễn Phùng Hưng báo cáo tổng kết hoạt động, báo cáo kiểm điểm của chi bộ nhiệm kỳ 2017-2019

Phát biểu tại đại hội, đồng chí Đồng Văn Hướng, Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường đánh giá cao tinh thần chuẩn bị đại hội của chi bộ và góp ý chi bộ cần thực hiện nhiệm vụ chính trị gắn liền với thực hiện nhiệm vụ chuyên môn. Đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục xây dựng bồi dưỡng tư tưởng cho các giảng viên yên tâm công tác và ủng hộ chủ trương của Viện, Nhà Trường, cũng như cấp trên; xây dựng đường lối, bồi dưỡng cho đảng viên luôn luôn vững mạnh và phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thúy, Bí thư Đảng ủy khối cơ sở Bộ Giao thông vận tải nhận xét vai trò lãnh đạo của Đảng là vô cùng quan trọng trong thời kì thay đổi hiện nay với rất nhiều sự thay đổi trong cơ cấu tổ chức của nhà trường. Đồng chí cũng góp ý Chi bộ Hàng hải cần làm sáng tỏ và cụ thể hơn nữa các nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kì 2019 – 2022.

Căn cứ vào tình hình thực tế của Chi bộ, Đại hội đã thống nhất mục tiêu, phương hướng chung cho nhiệm kì mới đó là: phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị hàng năm ở tầm ngày càng cao; các đơn vị, đoàn thể vững mạnh, đời sống vật chất và tinh thần cán bộ, viên chức được cải thiện, chi bộ đạt danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh.

Đại hội đã bầu chi ủy, bí thư, phó bí thư chi bộ khóa mới gồm 03 đồng chí (đồng chí Lê Văn Vang, Võ Công Phương, Nguyễn Phùng Hưng) và kết quả đồng chí Lê Văn Vang được bầu làm bí thư chi bộ, đồng chí Võ Công Phương - Phó Bí thư, đồng chí Nguyễn Phùng Hưng, Chi ủy viên để lãnh đạo, điều hành hoạt động của chi bộ nhiệm kỳ 2019 - 2022 theo các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội biểu quyết.

Bỏ phiếu bầu Chi ủy nhiệm kỳ mới

Đảng ủy tặng hoa các đồng chí trong Chi ủy nhiệm kỳ mới

Quay lại

Các tin đã đưa