Chi bộ sinh viên tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới và giới thiệu hoạt động Xuân sẻ chia với chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2022

(Cập nhật ngày:17/01/2022)

Xác định công tác phát triển Đảng viên mới là nhiệm vụ quan trọng, đáp ứng yêu cầu trước mắt và lâu dài, bảo đảm đội ngũ Đảng viên trẻ kế cận, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng; ngày 15/01/2022, Chi bộ sinh viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 09 quần chúng, là những Đoàn viên ưu tú, với thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp đại diện Đảng ủy, Đoàn trường và đại diện Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên - Liên chi Hội Sinh viên các Khoa/Viện cùng với sự góp mặt của các đồng chí trong cấp ủy và đông đủ các đồng chí Đảng viên thuộc Chi bộ sinh viên.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra với hình thức trực tuyến và trực tiếp

09 đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người Đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đại diện Đảng ủy chúc mừng các đảng viên mới 

Mặc dù diễn ra theo 2 hình thức trực tiếp và trực tuyến nhưng buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới vẫn diễn ra trong không khí trang nghiêm và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng. Đây là sự kiện dánh dấu một bước ngoặt đối với 09 đồng chí, qua đó minh chứng cho quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức theo lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, lấy tư tưởng Hồ Chí Minh làm kim chỉ nam cho mọi hành động.

Bên cạnh đó, nằm trong các hoạt động của chiến dịch Xuân tình nguyện năm 2022, buổi lễ còn giới thiệu mặt trận Xuân sẻ chia với 2 hoạt động lớn, được đông đảo sinh viên hưởng ứng là hoạt động hiến máu tình nguyện tại địa phương và chương trình gây quỹ của Đội Văn nghệ trẻ.

Xin chúc mừng 09 đồng chí đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng. Chúc các đồng chí sẽ luôn nhiệt huyết, tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng Chi bộ sinh viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Giao thông vận tải TP. HCM ngày càng vững mạnh.

(Tin và ảnh: Chi bộ sinh viên - Đoàn thanh niên)

Quay lại

Các tin đã đưa