Câu lạc bộ Khởi nghiệp Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM vinh dự nhận tài trợ từ VinTech City

(Cập nhật ngày:27/08/2019)

Sáng ngày 23 tháng 8 năm 2019, trong khuôn khổ các hoạt động của Vietnam Startup Day 2019 (23&24 tháng 8/2019), VinTech City đã công bố trao tài trợ cho 14 Câu lạc bộ (CLB) khởi nghiệp và nghiên cứu ứng dụng của các trường đại học khu vực miền Nam.

Các hoạt động tài trợ của VinTech City gồm 02 (hai) nhóm:

- Nhóm 1: Tài trợ đại diện Trường tham gia các hoạt động do VinTech City tổ chức

- Nhóm 2: Tài trợ các hoạt động được tổ chức tại Trường.

Sinh viên Hồ Thị Xuân Đài - Chủ nhiệm CLB Khởi nghiệp (ngoài cùng bên trái)
nhận tài trợ từ Vintech City cùng 13 CLB khu vực miền Nam

CLB Khởi nghiệp Trường Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh được vinh dự nhận gói tài trợ theo nhóm 02 trị giá 80 triệu đồng, trong đó 40 triệu đồng để tổ chức Cuộc thi dự án, ý tưởng mô hình sáng tạo Khởi nghiệp “START UP” và 40 triệu đồng để tổ chức đào tạo Tiếng Anh Khởi nghiệp.

Ban Thường vụ Đoàn trường, Ban Thư ký Hội Sinh viênTrường  Đại học Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành tới Vintech City đã tài trợ cho CLB Khởi nghiệp của Trường.

Mọi quan tâm đến Câu lạc bộ Khởi nghiệp vui lòng liên hệ:

Chủ nhiệm: Hồ Thị Xuân Đài – điện thoại 0856821002

Email: sse.gts@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/stc.gtvt/

(Tin và ảnh: Đoàn Thanh niên)