Cán bộ, giảng viên và công nhân viên nữ Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM khám phá biển Lagi (Bình Thuận) nhân dịp 8-3

(Cập nhật ngày:12/03/2018)

Nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/3/1910 – 08/3/2018) và 1978 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, được sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM tổ chức chuyến tham quan nghỉ dưỡng cho nữ cán bộ, giảng viên, công nhân viên tại biển Lagi (Bình Thuận).

Rời xa khói bụi thành phố, trên đường đi, đoàn đã được tham quan và chụp hình lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp tại Đồi Cừu – Suối Nghệ. Những ngày ở Lagi, đoàn đã có thời gian quay quần bên lửa trại, cùng chơi những trò chơi tập thể vui nhộn, cùng ngắm bình minh, thưởng thức cà phê, tắm biển vui đùa với sóng biếc và chụp những tấm hình tuyệt đẹp.

Các bạn nhỏ cùng hòa mình với thiên nhiên (ảnh: Thủy Liên)

Cùng quây quần bên lửa trại

Cùng nâng ly chúc mừng

Mừng sinh nhật các cô có ngày sinh trong tháng 3

Những nụ cười không ngớt trong gala dinner

Các chị em như được tiếp thêm năng lượng sau chuyến đi

Chuyến du lịch có vẻ dường như hơi ngắn đối với những người phụ nữ cả năm dài đảm đang, tất bật với cả núi công việc gia đình và xã hội. Tuy vậy, chuyến đi đã gắn kết mọi người lại với nhau, cùng hòa mình vào những trò chơi tập thể vui nhộn, cảm giác ấm áp khi được sống chung bầu không khí yêu thương với những người đồng nghiệp thân thiện. Mọi người như được tiếp thêm năng lượng để tiếp tục sáng tạo trong làm việc và giảng dạy.

Quay lại

Các tin đã đưa