Cán bộ, giảng viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh rộn ràng gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu năm 2017

(Cập nhật ngày:13/02/2017)

Đã trở thành một trong những truyền thống của Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM, nhằm tạo động lực làm việc cho năm mới, sáng ngày 13/02/2017 (17 AL), cán bộ, giảng viên, công nhân viên Trường đã có buổi gặp mặt đầu xuân ấm cúng và vui vẻ.

Tiết mục văn nghệ mang sắc xuân của Công đoàn Trường

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Văn Thư, Bí thư Đảng ủy Hiệu trưởng nhà trường đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, giảng viên trong trường. Đồng thời, Hiệu trưởng nhấn mạnh Nhà trường sẽ tiếp tục triển khai Nghị quyết 29 về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và Nghị quyết đại hội Đảng các cấp, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ, đáp ứng sự tin tưởng của Bộ Giao thông vận tải, của sinh viên và xã hội. Bước vào năm Đinh Dậu, toàn thể cán bộ, giảng viên sẽ thực hiện 07 nhiệm vụ trọng tâm trong công tác quản lý, đào tạo.

PGS.TS. Nguyễn Văn Thư gửi lời chúc đầu năm tốt đẹp nhất đến mọi người

Đại diện BGH và Hội đồng Trường cùng hái lộc xuân

Mọi người phấn khởi nhận lộc đầu xuân

Cán bộ, giảng viên may mắn nhận lộc đầu năm

Năm Đinh Dậu đã bắt đầu, một năm khởi đầu của những thay đổi lớn lao, với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao cùng với sự đồng tâm hiệp lực của tất cả cán bộ, giảng viên, sinh viên Trường, sự ủng hộ giúp đỡ của các tổ chức cá nhân trong và ngoài nước, Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM chắc chắn sẽ giành được nhiều thắng lợi, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của cả nước.

Quay lại

Các tin đã đưa