Cán bộ, giảng viên Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM lên đường làm nhiệm vụ tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 (tỉnh Đăk Nông)

(Cập nhật ngày:23/06/2019)

Theo quyết định giao nhiệm vụ của Bộ Giáo dục & Đào tạo về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, Trường Đại học Giao thông vận tải TP.HCM phối hợp cùng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đăk Nông thực hiện công tác coi thi, giám sát thi và là đơn vị chủ trì chấm thi trắc nghiệm tại 13 điểm thi của cụm thi số 41 - tỉnh Đăk Nông từ ngày 23/6 -27/6/2019 với số lượng cán bộ được điều động là 347 lượt.

Ngày 23/6/2019, cán bộ, giảng viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. HCM xuất phát từ cơ sở chính của Trường (số 2, Võ Oanh, P.25, quận Bình Thạnh) đến tỉnh Đắk Nông làm nhiệm vụ coi thi tại kỳ thi THPT Quốc gia.

Giảng viên Trường và hành trang lên đường làm nhiệm vụ (ảnh Ngọc Thạch - Báo Thanh Niên)

Giảng viên Trường và hành trang lên đường làm nhiệm vụ (ảnh Như Hùng - Báo Tuổi Trẻ)

Cán bộ, giảng viên xuất phát tại cơ sở chính (ảnh: Hoài Thu)

Năm nay, tại Đắk Nông có tổng cộng số phòng thi là 260. Năm 2019 có nhiều điểm mới, nên trường tham gia với nhiều vai trò hơn. Theo đó, tổng lượt cán bộ, giảng viên được cử đi là 347 lượt, với những nhiệm vụ coi thi, thanh tra, chấm thi. Trước đó, nhà trường đã chuẩn bị xong toàn bộ phương tiện di chuyển đi, về và trong thời gian làm việc tại địa phương. Việc ăn, ở trong thời gian công tác cũng được nhà trường đặt trước ở tại địa phương, nhằm tạo sự thoải mái và yên tâm cho mọi người trong suốt thời gian công tác.

Với những kinh nghiệm thực tế, với tinh thần trách nhiệm cao, đoàn cán bộ, giảng viên Trường ĐH Giao thông vận tải TP. Hồ Chí Minh quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc các thí sinh tham gia kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 làm bài thi tốt. 

Quay lại

Các tin đã đưa