Cán bộ, giảng viên hưu trí Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM dự họp mặt truyền thống nhân dịp xuân Tân Sửu năm 2021

(Cập nhật ngày:30/01/2021)

Là hoạt động truyền thống ý nghĩa diễn ra hàng năm, ngày 29/01/2021, Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, giảng viên hưu trí trước thềm xuân Tân Sửu.

Nhân dịp này, PGS.TS Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường đã gửi những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến cán bộ giảng viên hưu trí, chia sẻ những kết quả của năm 2020 và những mục tiêu lớn mà toàn thể cán bộ, giảng viên, công nhân viên sẽ phấn đấu hoàn thành năm 2021.

PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường chúc sức khỏe các cán bộ hưu trí

NGƯT Phạm Hồng Sơn, nguyên Phó Hiệu trưởng phụ trách trường chúc Nhà trường ngày càng vững mạnh

PGS.TS Trần Cảnh Vinh, nguyên Hiệu trưởng chúc Trường phát triển

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, thân mật

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm tình đồng chí, đồng nghiệp, các thế hệ cán bộ, giảng viên và công nhân viên đã có dịp gặp gỡ, thăm hỏi sức khỏe và gia đình của các đồng nghiệp, cùng ôn lại những kỷ niệm trong thời gian còn công tác.